Du khách trải nghiệm tại các khu du lịch ở Hội An thực hiện nguyên tắc 5K

0
Nhằm phục hồi ngành du lịch một cách bền vững, trong giai đoạn cao điểm nghỉ lễ, Hội An triển khai những biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn.
02

Thời điểm TP Hội An (Quảng Nam) là điểm đến ưa thích của du khách trong 4 ngày nghỉ lễ, công tác phòng chống dịch càng được chú trọng nhằm đảm bảo an toàn cho du khách. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Đảo Ký Ức Hội An quán triệt tất cả nhân viên phải mang khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, khi nhẹ nhàng lúc kiên quyết nhắc nhở du khách không tập trung quá đông ở một chỗ dù rằng không gian tại đây khá rộng ở mỗi địa điểm trải nghiệm.

04

Đại diện Ban Quản ký Đảo Ký Ức Hội An cho biết, đơn vị huy động tất cả lực lượng ứng trực tại các điểm chào đón khách và những nơi đông khách trải nghiệm. Và công tác này luôn được triển khai, gần nhất là mùa hè sắp tới, nhằm mang lại không gian nghỉ dưỡng, vui chơi và thưởng thức nghệ thuật an toàn cho du khách.

05

“Mấy ngày lễ qua lượng khách đến Hội An cũng giảm. Nhưng việc phòng chống dịch và du lịch an toàn là trên hết. Có như thế ai cũng có thể an tâm du hành và trải nghiệm trọn vẹn kỳ nghỉ, nhất là dịp hè sắp tới với những hoạt động bùng nổ” , Đại diện Ban Quản lý Đảo Ký Ức Hội An cung cấp thêm thông tin.

00

Các nhân viên phải mang khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, khi nhẹ nhàng lúc kiên quyết nhắc nhở du khách không tập trung quá đông ở một chỗ dù rằng không gian tại đây khá rộng ở mỗi địa điểm trải nghiệm.

07

Du khách đều thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch khi thăm quan tại Hội An. Chị Nguyễn Loan, du khách ở Hà Nội chia sẻ: “Dịp lễ này gia đình chúng tôi đi du lịch, chọn Huế, Đà Nẵng và Hội An. Chúng tôi cũng có phòng chống dịch như đeo khẩu trang sát khuẩn và cố gắng giữ khoảng cách”.

09

Đảo Ký Ức Hội An đã cung cấp cho quý khách khẩu trang y tế, đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn khi sử dụng tất cả các không gian như: Hoi An Memories Resort & Spa, Công viên Ấn tượng Hội An và trước khi vào thưởng thức show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An.

 

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm