Dự án tặng tivi của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chính thức khởi động

0
Khởi đầu hành trình nhân ái, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trao tặng 10 chiếc tivi cho hộ nghèo.

Trong buổi họp mặt ra mắt CLB “Suối mát từ tâm”, các Hoa hậu đình đám với vai trò chủ tịch danh dự đã có dịp công bố những dự án nhân ái mà mình ấp ủ. Xứng danh nàng hậu tri thức, Lương Thuỳ Linh đã gây ấn tượng khi trình bày về dự án trao tặng tivi cho những trường hợp khó khăn. Vừa qua, mong muốn của cô đã được thực hiện trong hoạt động đầu tiên của CLB.

Cụ thể, CLB “Suối mát từ tâm” đã tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 1000 công nhân tại Long An. Nhằm giúp cho người lao động nghèo có điều kiện được khám bệnh miễn phí, có sức khỏe tốt hơn để chăm lo cho gia đình.

A1

Các nàng hậu năng nổ trong hoạt động thiện nguyện.

Đoàn thiện nguyện của CLB “Suối mát từ tâm” phối hợp với Bệnh viện quân y 175 đồng hành cùng Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho công nhân hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Long An. Tổng giá trị quà tặng của buổi khám bệnh và trao quà là 900 triệu đồng.

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động của chương trình, dự án trao tặng tivi - nâng cao đời sống tinh thần cho bà con ở vùng khó khăn của hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao 10 chiếc tivi cho 10 hộ gia đình công nhân tại đây. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe Lương Thùy Linh không thể có mặt để trao tặng tivi, bà Phạm Kim Dung đại diện CLB và dự án trao tặng lại cho bà con.

A2

“Bà trùm Hoa hậu” đại diện trao quà thay Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Việc trao tặng tivi là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cấp cơ sở vật chất cho những hộ gia đình có điều kiện thiếu thốn. Quan trọng nhất là giúp cho người dân có cơ hội tiếp cận kịp thời với tin tức mới về xã hội cũng như những chủ trương, chính sách mới của Nhà nước. Bằng sự nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái cao cả, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng như CLB “Suối mát từ tâm” chắc chắn sẽ nhân rộng dự ái hơn nữa, góp phần xóa nhòa khoảng cách về tri thức trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác với sự tham gia của dàn Hậu đầy tấm lòng nhân ái như Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang, Người đẹp Thuỳ Tiên, Phương Quỳnh. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của ca sĩ Quốc Thiên. Nam ca sĩ và Á hậu Kiều Loan đã gửi đến toàn bộ công nhân khu công nghiệp những tiết mục văn nghệ vui tươi, trẻ trung.

A3

“Suối mát từ tâm”  mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng

Từ mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB “Suối mát từ tâm” được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa hậu, Á hậu và các mạnh thường quân. Họ đã nỗ lực không ngừng để có thể giúp ích những hoàn cảnh ngặt nghèo cả nước.

Nhã An

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm