Đột nhập nhà thổ siêu sang đỏ rực hút hồn du khách ở Đức

0
Nhà thổ Leierkasten luôn bận rộn nhất vào tháng 9 và tháng 10, khi hàng nghìn khách du lịch đổ đến Đức để tham dự lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest.
Anh144.

Mỗi năm, hàng nghìn du khách đổ về thành phố Munich, bang Bavaria, Đức để thưởng thức bia trong khuôn khổ lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest. Các nhà thổ ở đây vì thế cũng ăn nên làm ra vào dịp này.

Anh145.

Leierkasten là một nhà thổ nổi tiếng và nổi bật ở Munich. Cả tòa nhà tỏa ra một màu đỏ rực trong đêm mời gọi du khách. Vì mại dâm là hợp pháp ở Đức nên các du khách tham gia lễ hội bia Oktoberfest có thể ghé thăm nhà thổ công khai.

Anh146.

Du khách có thể đặt lịch trước cho mỗi lần tới nhà thổ với số tiền khoảng 20 USD. Vào dịp lễ hội bia, số lượng gái mại dâm làm việc trong nhà thổ Leierkasten tăng gấp 3 lần so với ngày thường để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Anh147.

Nhà thổ Leierkasten có khoảng 40 "phòng tình yêu", rải đều trên dãy nhà hai tầng, để phục vụ nhiều thượng khách nhất có thể. Ngoài ra, nhà thổ này còn có một quầy bar với các vũ nữ nóng bỏng giúp du khách "vui chơi tới bến".

Anh148.

Trong khi xem những vũ nữ nhảy múa khêu gợi, du khách được phục vụ sâm panh có tính phí. Không giống ở các câu lạc bộ thoát y khác, Leierkasten cho phép khách tới gần và trò chuyện riêng tư với các vũ nữ.

Anh149.

Nhiều du khách đã chia sẻ trải nghiệm của họ tại lễ hội bia Oktoberfest và nhà thổ Đức. Một người bình luận: "Tôi cùng vài người bạn đã tới đó và chúng tôi đều chung cảm nhận là nhà thổ này rất tuyệt vời. Các phòng khá sạch sẽ và các nhân viên rất khêu gợi".

Anh150.

"Những cô gái hàng đầu, đồ uống hàng đầu và âm nhạc cũng vậy", người thứ hai chia sẻ.

 

Minh Nhật  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm