Pháp Luật Plus - Đón Tết quê giữa phố với nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero

Đón Tết quê giữa phố với nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero

0
Các nghệ sĩ Cười xuyên Việt và Solo cùng Bolero sẽ tham gia, mang đến cho mọi người kỳ nghỉ Tết Bính Thân ý nghĩa tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Từ mùng 1 đến mùng 7 Tết Nguyên Đán, khán giả yêu thích 2 chương trình này có thể xem các tiết mục đặc sắc  do chính các nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero biểu diễn tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Tham gia chương trình, Huỳnh Lập, Nam Thư và La Thành – 3 nghệ sĩ xuất sắc nhất của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015 sẽ chọc cười khán giả bằng những tiết mục đã làm nên hiện tượng của mình.

Đón Tết quê giữa phố với nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero

Theo đó, tân Quán quân Huỳnh Lập  - chàng phù thủy nhỏ của sân khấu - sẽ tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả với các tiết mục đầy màu sắc âm nhạc, rộn ràng và tươi vui, được anh dàn dựng và đạo diễn một cách khéo léo.

Đón Tết quê giữa phố với nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero

Kiều nữ làng hài Nam Thư cùng với ekip quen thuộc của mình sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục vừa hài hước, vừa gợi cảm như phong cách quen thuộc của cô.

Đón Tết quê giữa phố với nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero

Còn La Thành – nam diễn viên có lối diễn xuất sâu sắc, đa dạng, được nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành đánh giá cao, sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy ý nhị, tinh tế qua các tiểu phẩm được chắt lọc nội dung kỹ càng.

Theo tin tức, khán giả có thể đón xem phần trình diễn của Huỳnh Lập, Nam Thư và La Thành tại Đầm Sen vào lúc 11h các ngày, từ mùng 1 - 7 Tết âm lịch.

Danh ca Giao Linh cũng sẽ xuất hiện tại Tết quê giữa phố.
Danh ca Giao Linh cũng sẽ xuất hiện tại Tết quê giữa phố.

Góp mặt trong chương trình “Tết quê giữa phố” của Đầm Sen còn có các ca sĩ đến từ chương trình Solo cùng Bolero như ca sĩ Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Phi Nhung, Quán quân Solo cùng Bolero mùa đầu tiên Lâm Ngọc Hoa cùng Á quân Lê Minh Trung,…

Tất cả sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc bolero ngọt ngào và đậm đà tình quê hương. Khán giả có thể gặp gỡ, giao lưu và đón xem phần trình diễn của các ca sĩ Solo cùng Bolero tại Đầm Sen vào lúc 15h các ngày, từ mùng 1-7 Tết âm lịch.

Đón Tết quê giữa phố với nghệ sĩ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero

Ngoài phần văn nghệ của các nhóm nghệ sĩ đến từ Cười Xuyên Việt và Solo cùng Bolero, “Tết Quê Giữa Phố” của Đầm Sen còn có nhiều hoạt động vừa đậm nét truyền thống, lại vừa mới lạ độc đáo

“Tết Quê Giữa Phố” tại hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách không gian thơ mộng, thanh bình, gần gũi dung dị về ngày tết cổ truyền Việt Nam. 

Hồng Nhung

Bình luận

Á hậu Đoàn Thanh Tuyền lộng lẫy tại sự kiện, "chịu chơi" chi hơn 2 tỷ thưởng cho đối tác

Á hậu - doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền đã làm mát lòng các khách hàng trung thành khi cho ra mắt hàng loạt dự án chấn động.

Loạn danh hiệu nhan sắc - vì sao biết ảo vẫn lao vào?

Mặc dù chịu không ít sự chỉ trích, cuộc thi nhan sắc vẫn rầm rộ nổ ra, ngược lại với chất lượng ngày càng đi xuống, tiêu chí lựa chọn dễ dãi...

Chồng tôi đã "cắm sừng" lên đầu tôi, nhưng tôi không ngờ cách hành xử của những người con riêng của chồng

Tôi sẽ không bao giờ biết được chuyện tày đình này cho tới một ngày định mệnh.

Hình ảnh người vợ trong thơ Trịnh Thanh Sơn

Những vần thơ của Trịnh Thanh Sơn đã trở thành tài sản chung tụng ca những người vợ biết hy sinh cho tình yêu.

Quốc tế