Đội bóng đá báo Pháp luật Việt Nam tham dự cúp bóng đá Press Cup 2017

0
Chiều ngày 19/7, kết quả bốc thăm cúp bóng đá báo chí Press Cup đã diễn ra thành công, với 16 đội bóng tham gia giải tại khu vực Miền Bắc.

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Presscup lần thứ 2/2017 là hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

Giải đấu nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; củng cố và xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí; tạo tiền đề nhân rộng mô hình hoạt động của môn thể thao Vua trong toàn giới Báo nói riêng và trong các cơ quan đoàn thể nói chung.

Đây là giải đấu phong trào giành cho các đội bóng đá nam của các cơ quan báo chí trên cả nước.

Ông Hồ Minh Chiến (đứng), Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam và là Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại lễ bốc thăm.
Ông Hồ Minh Chiến (đứng), Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam và là Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại lễ bốc thăm.

Các cầu thủ tham gia thi đấu là cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang làm việc trong các cơ quan báo chí hoặc sinh hoạt trong các chi hội nhà báo.

14 đội bóng được chia làm 4 bảng A, B, C, D thi đấu để chọn ra đội nhất tham gia Vòng chung kết tổ chức tại TP HCM vào tháng 8.

Các đội bóng tham gia vòng đấu loại khu vực Hà Nội gồm: Báo Pháp luật Việt Nam; Đài truyền hình Việt Nam; báo Công an Nhân dân; báo Giáo dục Thời đại; báo Dân trí; báo Tiền Phong; báo Điện tử Tổ quốc; Thời báo Ngân hàng; báo Lao Động; báo Hải quan; báo Quân đội Nhân dân; Đài tiếng nói Việt Nam; báo Vnexpress; Tạp chí Luật sư.

Bảng thi đấu của các đội bóng tham gia giải đấu.
Bảng thi đấu của các đội bóng tham gia giải đấu.

Theo điều lệ giải, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất nhì của các bảng sẽ thi đấu chéo với nhau, loại trực tiếp ở vòng tiếp theo. Các đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu chung kết tranh nhất, nhì, ba.

Đội hình chính thức thi đấu trên sân gồm 7 càu thủ, mỗi đội được đăng ký tối đa 14 cầu thủ, mỗi trận đấu đội bóng được phép thay thế 7 cầu thủ dự bị không kể vị trí và thời gian.

Cầu thủ đã thay ra không được phép trở lại sân thi đấu nữa. Mỗi hiệp đấu kéo dài 25 phút, thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

Đại diện đội bóng báo Pháp luật Việt Nam bốc thăm chia bảng.
Đại diện đội bóng báo Pháp luật Việt Nam bốc thăm chia bảng.

Tại giải đấu lần này, đội bóng báo Pháp luật Việt Nam xếp ở bảng B với các đội: Đài tiếng nói Việt Nam và Thời báo Ngân hàng.

Dự kiến vòng đấu loại khu vực Hà Nội bắt đầu khởi tranh từ ngày 24/7/2017 đến ngày 29/7/2017 tại sân bóng đá Đại học Thủy lợi, ngõ 9 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm