Độc quyền: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ về kế hoạch tương lai

0
Chiều 17/11, trước giờ diễn ra Live Concert "Người tình mùa đông" tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ với Pháp luật plus về cuộc sống riêng tư của mình.

Chiều 17/11, trước giờ diễn ra Live Concert "Người tình mùa đông" tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ với Pháp luật plus về cuộc sống riêng tư của mình. 

Mặc dù dư luận vẫn luôn phỏng đoán và suy diễn xung quanh câu chuyện của gia đình chị (Cường Đô La, Hồ Hà và bé Su Beo), nhưng Hà Hồ đã rất khéo léo trả lời khi được đề cập đến điều này. Cô cho rằng thực tế, mọi chuyện vẫn diễn ra hết sức bình thường so với những gì mọi người vẫn nghĩ và vẫn nói.

"Su Beo vẫn đang học tập và sinh hoạt hết sức bình thường, hơn nữa bé vẫn luôn được cả Hà và anh Cường yêu quý, đó cũng chính là động lực sống lớn nhất đối với Hà và cả Cường Đô La.

Dù cho xung quanh cuộc sống có như thế nào nhưng Su Beo vẫn là điều duy nhất và xứng đáng nhất để Hà và anh Cường sẽ phải cố gắng sống tiếp và sống thật hạnh phúc", Hà Hồ chia sẻ.

  Hồ Ngọc Hà trong buổi diễn tổng duyệt Live Concert

Hồ Ngọc Hà trong buổi diễn tổng duyệt Live Concert "Người tình mùa đông"

 "Hãy để cho mọi chuyện được bình yên"

Đó là tâm sự của Hồ Ngọc Hà khi cô chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với Cường đô la và Chu Đăng Khoa, cô "khẩn cầu", dư luận hãy để cho mọi chuyện được bình yên.

Đặc biệt, liên quan đến những tin đồn mới đây giữa Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa, Hồ Hà một mực khẳng định sẽ không trả lời bất cứ vấn đề gì liên quan đến điều này và cho rằng thời gian sẽ cho dư luận và chính Hà câu trả lời chính xác nhất.

Nguyễn Xinh - Ma Loan

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...