Đoàn Văn Hậu sẽ nhận mức lương bao nhiêu nếu ở lại SC Heerenveen?

0
Nếu ở lại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ nhận mức đãi ngộ khủng 450.000 euro/năm theo quy định của LĐBĐ Hà Lan về việc chiêu mộ ngoại binh ngoài Châu Âu.

Theo quy định của LĐBĐ Hà Lan, các CLB của quốc gia này sẽ phải trả cho cầu thủ ngoài châu Âu mức lương tối thiểu là 450.000 euro/năm. Sở dĩ có điều kiện mang tính ngặt nghèo này là bởi LĐBĐ Hà Lan muốn “thắt” việc chiêu mộ ngoại binh và tạo thêm cơ hội cho các tài năng trẻ của quốc gia này phát triển ở mỗi CLB.

Như vậy, SC Heerenveen không còn cách nào khác là phải giữ nguyên mức lương vốn dĩ là tối thiểu (450.000 euro) nếu như muốn tiếp tục gắn bó với hậu vệ này, ít nhất là thêm 1 mùa giải nữa.

Theo nhiều nguồn tin, việc thương thảo gia hạn hợp đồng cho mượn Văn Hậu sẽ được SC Heerenveenvà CLB Hà Nội tiến hành từ tuần này.

200505_142052_405

Đoàn Văn Hậu sẽ nhận mức đãi ngộ hậu hĩnh nếu tiếp tục gắn bó với SC Heerenveen.

 

Một số những điều khoản trong cuộc đàm phán thứ 2 được người ta quan tâm đó là: Văn Hậu sẽ ở lại Heerenveen theo dạng cho mượn (trong bao lâu) hay mua đứt; khoản phí mượn hay mua đứt mà Heerenveen trả cho Hà Nội FC và đặc biệt là Văn Hậu có thể trở về tham dự AFF Suzuki Cup 2020 cùng đội tuyển Việt Nam vào cuối năm hay không?

Thương vụ Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu không phải là ưu tiên hàng đầu, hay chiến lược Hà Nội FC. Chấp nhận để Văn Hậu ra đi là quyết định mang tính ủng hộ của ban lãnh đạo đội bóng. Họ tôn trong giấc mơ khẳng định giá trị bản thân của Văn Hậu.

Thế nên, Hà Nội FC sẽ không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc dù hiện tại, cầu thủ này là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Việt Nam.

Tất nhiên, thiện chí của Hà Nội FC vẫn phải được đổi bằng một bản hợp đồng giấy trắng mực đen. Đi cùng với đó là những ràng buộc về tài chính. Theo thông tin có được, trong năm đầu tiên, điều khoản mà Hà Nội FC ký với Heerenveen là khoản phí cho mượn 200.000 Euro cùng điều khoản mua đứt với số tiền 1 triệu Euro.

Tính ra, Hà Nội FC đã nhận được số tiền không hề nhỏ khi cho mượn Văn Hậu. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc, Văn Hậu thu lượm được nhiều kinh nghiệm ở trời Âu.

Quốc Bảo

Bình luận

Bánh đa kê

Bánh đa kê

0
“Em tôi bé bỏng nhất nhà/ Thèm ăn cơm nếp thịt gà cháo kê/ Em tôi buồn ngủ buồn nghê/ Thèm ăn cơm nếp cháo kê thịt gà”... (ca dao).
Chuyện lạ trong luật

Chuyện lạ trong luật

0
Mới rồi, Đức và Đan Mạch kỷ niệm 80 năm ngày phân định biên giới chung.
Sao đời lắm bi kịch?

Sao đời lắm bi kịch?

0
Đó là câu hỏi được nhiều khán giả truyền hình đặt ra với nhiều bộ phim truyền khiến người xem “nghẹt thở” với những bi kịch không đáng có.

Sao đời lắm bi kịch?

Đó là câu hỏi được nhiều khán giả truyền hình đặt ra với nhiều bộ phim truyền khiến người xem “nghẹt thở” với những bi kịch không đáng có.

Những chiếc nem “cứu” đời chàng trai Việt bị lừa sang châu Phi

Những chiếc nem nhỏ bé, tưởng chừng đơn thuần lại trở thành “vị cứu tinh” của một người đàn ông Việt trên mảnh đất châu Phi xa xôi...

Sân vận động của Budapest chật kín khán giả và bài học cho du lịch Việt

Một số SVĐ châu Âu chào đón khán giả trở lại, trong đó có cả những CĐV quốc tế, là một tín hiệu khả quan về việc phục hồi du lịch.

“Lạc bước” trong không gian thiền tịnh bên vịnh Hạ Long

Hải Linh Thông Tự góp thêm một điểm dừng chân ấn tượng trên cung đường hành hương về “miền đất Phật” Quảng Ninh của du khách, Phật tử.

Xem thêm