DJ Trang Moon cực kỳ gợi cảm trong hài Tết 2016 "Trở Lại"

0
Mới đây, bộ phim hài Tết 2016 - “Trở Lại” dài 126 phút của đạo diễn Phạm Đông Hồng đã được ra mắt khán giả. Bộ phim đã mang lại cho khán giả những tiếng cười hài hước nhưng cũng ẩn chứa nhiều triết lý sống và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Hài Tết “Trở Lại” với dàn NSND như Trung Hiếu, Hồng Vân,... (Ảnh cắt từ clip).
Hài Tết “Trở Lại” với dàn NSND như Trung Hiếu, Hồng Vân,... (Ảnh cắt từ clip).

Hài Tết “Trở Lại” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: NSND Trung Hiếu, NSND Hồng Vân, NSND Tiến Đạt, nghệ sĩ Hồng Giang. Ngoài ra còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ như NSƯT Thu Hạnh và DJ Trang Moon.

DJ Trang Moon nổi tiếng xinh đẹp, tài năng cũng tham gia đóng hài năm nay. (Ảnh cắt từ clip).
DJ Trang Moon nổi tiếng xinh đẹp, tài năng cũng tham gia đóng hài năm nay. (Ảnh cắt từ clip).

Trong phim hài Trở Lại, nghệ sĩ Trung Hiếu vào vai một người đàn ông bị người yêu (DJ Trang Moon) phản bội (thời điểm hiện tại), khi đó người yêu anh lại có thai với một người đàn ông khác chứ không phải anh.

Khi biết sự thật, anh tìm đến rượu làm bạn để giải sầu, nhưng rượu không làm nỗi buồn chán, thất vọng bớt đi, vì thế nên anh quyết định gieo mình xuống giếng để tự tử. Nhưng bất ngờ, anh không chết mà anh bị trở về quá khứ của mình. Từ đây những tình huống hài hước bắt đầu xuất hiện.

Ở quá khứ, anh là một tri phủ có ba bà vợ. Trong khi vợ cả do nghệ sĩ Hồng Vân đóng thì vợ ba do Trang Moon hóa thân. Cứ ngỡ bà ba là người yêu từng phản bội mình, nhân vật của Trung Hiếu tìm đủ mọi cách để hành hạ cô.

Hình thức câu chuyện được dẫn dắt từ hiện đại trở về quá khứ, cùng với các tình huống dân gian hài hước dí dỏm, các “hài tình huống” được sử dụng tối đa trong phim, với nhiều chi tiết được cài cắm thật khéo léo mà vẫn duyên dáng, làm bật lên tiếng cười.

Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia diễn hài tết
Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia diễn hài tết "Trở Lại". (Ảnh cắt từ clip).

Ngoài Trở Lại, đạo diễn Phạm Đông Hồng sẽ cho ra mắt sản phẩm hài mang tên Chôn nhời 3. Phim sẽ phản ánh nhiều vấn đề được quan tâm trong năm 2015 như: chặt hạ cây xanh hay bán hàng đa cấp. Các diễn viên quen như: Quốc Anh, Quang Thắng, Phạm Bằng, Kim Oanh… vẫn tham gia sản phẩm hài Chôn nhời 3.

Đức Biên - Minh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem thêm