Đình Trọng và Duy Mạnh cùng sang Singapore kiểm tra chấn thương

0
Duy Mạnh sẽ tiến hành khám trước khi phẫu thuật, trong khi Đình Trọng được kiểm tra chấn thương. Cả hai sẽ cùng lên đường sang Singapore vào hôm nay, 8/3.

“Duy Mạnh cùng Đình Trọng lên đường vào lúc 10h. Duy Mạnh được kiểm tra kỹ chấn thương trước khi lên bàn mổ, trong khi Đình Trọng sẽ được kiểm tra lại quá trình hồi phục chấn thương gần 1 năm qua”, đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Trước đó, ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC, mặc dù được xuất phát ở đội hình chính nhưng chỉ sau khoảng 5 phút tranh cướp bóng, Duy Mạnh đã gặp chấn thương phải rời sân bằng cáng. Sau đó, anh phải nhờ người cõng lên nhận cúp vô địch cùng Hà Nội FC.

Anh857.

Duy Mạnh sẽ sang Singapore phẫu thuật vào ngày mai

Sau khi được kiểm tra, Duy Mạnh đã bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải, ngoài ra còn bị dãn dây chằng trong, tổn thương dải chậu chày và đụng dập cầu lồi ngoài.

"Toàn đội đều đã động viên Duy Mạnh, giúp cậu ấy vượt qua nỗi buồn và chuẩn bị ra nước ngoài phẫu thuật", ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB Hà Nội cho biết.

Còn trợ lý Công Tuấn của Hà Nội FC chia sẻ sau trận thắng Nam Định tối 7/3: “Duy Mạnh được tạo điều kiện tối đa trước khi phẫu thuật. Ban lãnh đạo, BHL thường xuyên hỏi thăm để Duy Mạnh có cảm giác không bị cô đơn. Hôm nay chiến thắng dành cho Duy Mạnh và người hâm mộ”.

Được biết, ngoài dây chằng chéo đầu gối, Duy Mạnh còn bị đa chấn thương, phải nghỉ khoảng 9 tháng. Nếu may mắn, anh có thể kịp trở lại ở AFF Cup cuối năm nay.

Việc Duy Mạnh chấn thương không chỉ là tổn thất với CLB Hà Nội, mà còn với ĐTQG, trong bối cảnh HLV Park Hang Seo đang thiếu hụt nhân sự ở hàng phòng ngự.

Trong khi đó, Đình Trọng cũng cần được kiểm tra kỹ quá trình hồi phục, khi chấn thương của anh kéo dài hơn dự kiến, và chưa thể đạt 100% thể trạng ở thời điểm hiện tại.

T.Đ  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm