Diễn viên Hiền Mai mang gần 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung

0
Nữ diễn viên cùng các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn sẽ đến miền Trung vào tháng 11 tới để trao tặng những món quà cho bà con.

Mới đây, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức chương trình thường niên Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại tỉnh Khánh Hoà với sự tham gia của diễn viên Hiền Mai và đông đảo doanh nhân.

Tại đây, đoàn trao 300 xe đạp và 600 phần quà có giá trị ý nghĩa cho các em học sinh nghèo thuộc 2 huyện Diên Khánh và Khánh Vĩnh. Ngoài ra, chương trình còn trao 4 căn nhà tình thương cho 4 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh.

A1

CLB Doanh nhân Khánh Hoà - Sài Gòn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Những món quà này được kỳ vọng sẽ là nguồn động viên, khích lệ và tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên.

Cũng trong hành trình thiện nguyện cho quê hương Khánh Hoà, đoàn Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 4, BTC đã nhận được số tiền ủng hộ lên đến 370 triệu đồng của các nhà hảo tâm để gửi tới đồng bào miền Trung, những người đang phải gồng mình chống chọi với lũ lụt.

Được biết, số tiền này sẽ được đoàn sẽ tận tay đồng bào miền Trung vào tháng 11 tới.

Nhã An

Loading...

Bình luận

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

0
Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh… cùng dàn sao tham gia bộ phim lấy cảm hứng từ chuyện có thật về “sugar daddy, sugar baby” của đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế