Pháp Luật Plus - Danh ca Lệ Thu mong đợi được hát ở Nhà hát Lớn Hà Nội

Danh ca Lệ Thu mong đợi được hát ở Nhà hát Lớn Hà Nội

0
Ngoài 70 tuổi mới được lần đầu đứng trên sân khấu Nhà hát lớn, đó là điều mà Lệ Thu quá mong đợi.

 Nữ danh ca hồ hởi, lúc này chị cảm thấy rất khỏe mạnh, rất yêu đời và tràn đầy nhựa sống để chuẩn bị cho chuyến về Hà Nội, hát trên sân khấu Nhà hát lớn trong đêm nhạc Ngô Thụy Miên “Riêng một góc trời” vào ngày Chủ nhật mùng 6/12 tới đây.

Danh ca Lệ Thu háo hức chờ mong được hát ở Nhà hát Lớn Hà Nội 
Danh ca Lệ Thu háo hức chờ mong được hát ở Nhà hát Lớn Hà Nội 

 Lý giải về việc vì sao lại mời hai giọng ca hải ngoại không còn trẻ trung để hát trong đêm nhạc của Ngô Thụy Miên. Ca sĩ Ngọc Châm - giám đốc tổ chức sản xuất chuỗi chương trình "Vàng son một thuở " cho biết:  "Chương trình đặc biệt mời hai nghệ sĩ Tuấn Ngọc và Lệ Thu về hát vinh danh Ngô Thụy Miên là bởi sự gắn bó bền bỉ cùng năm tháng của hai danh ca với dòng nhạc Ngô Thụy Miên. Có những ca khúc Ngô Thụy Miên gắn với họ mà đến giờ vẫn chưa có nghệ sĩ trẻ nào dám nói là vượt qua được".

Ca sĩ Ngọc Châm - giám đốc chuỗi chương trình
Ca sĩ Ngọc Châm - giám đốc chuỗi chương trình "Vàng son một thuở"

 Còn danh ca U70 Lệ Thu chia sẻ: "Tôi đã từng rất khao khát được hát ở sân khấu Nhà hát Lớn, nhưng mấy chục năm đi hát chưa từng có dịp nào được hát tại đây. Đó là lý do khiến tôi háo hức nhận lời tham gia ngay đêm nhạc Ngô Thụy Miên “Riêng một góc trời”, phần vì tình cảm yêu quý dành cho vị nhạc sĩ này, muốn được cùng tôn vinh các nhạc phẩm của ông tại Việt Nam. Mấy chục năm trước, tôi và  Ngô Thụy Miên thường cùng nhau tổ chức những buổi biểu diễn tại Mỹ để hát nhạc của vị nhạc sĩ lãng tử gốc Hải Phòng này. Tôi vô cùng yêu quý Ngô Thụy Miên vì dòng nhạc  semi classic rất hợp với giọng hát, con đường âm nhạc của tôi, cùng với đó là cách sống chân tình rất đáng quý, đáng trân trọng của ông. Cho đến giờ  chúng tôi vẫn vô cùng gắn bó, là những người bạn tốt của nhau. Trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội, tôi sẽ thể hiện những ca khúc như Bản tình cuối, Giáng ngọc, mùa thu cho em…đây cũng  là những ca khúc mà khi tôi hát, Ngô Thụy Miên rất ưng ý.

Danh ca U70 cho rằng phương thuốc quý giá nhất giúp bà luôn sung sức là những tràng pháo tay của khán giả
Danh ca U70 cho rằng phương thuốc quý giá nhất giúp bà luôn sung sức là những tràng pháo tay của khán giả

  Để  có một sức khỏe tốt, giữ được giọng hát ngọt ngào ở tuổi thất thập cổ lai hy như vậy. Bản thân  ca sĩ Lệ Thu luôn giữ cho mình sự thanh thản của tâm hồn, ăn uống có chừng mực, chú ý tập thể dục và hàng ngày vẫn rèn luyện giọng hát của mình chăm chỉ. Bà  cũng khẳng định "một trong những phương thuốc quý giá nhất  tiếp sức cho Lệ Thu chính là  những tràng pháo tay của khán giả trong mỗi đêm diễn".

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?