Pháp Luật Plus - Danh ca Khánh Ly trao 10 triệu đồng cho quỹ từ thiện Nhịp cầu Plus

Danh ca Khánh Ly trao 10 triệu đồng cho quỹ từ thiện Nhịp cầu Plus

0
Trong buổi giao lưu với danh ca Khánh Ly do Pháp Luật Plus tổ chức vào ngày 12/1 vừa qua, nữ ca sĩ đã trao 10 triệu đồng cho quỹ Nhịp cầu Plus để thông qua nhịp cầu nhân ái này có thể giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chắc hẳn mọi người không chỉ biết đến danh ca Khánh Ly qua những ca khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà còn biết đến bà với tấm lòng thiện nguyện, luôn đi đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ những người nghèo khó.

Danh ca Khánh Ly trong buổi giao lưu trực tuyến với Pháp luật Plus.
Danh ca Khánh Ly trong buổi giao lưu trực tuyến với Pháp luật Plus.

Bên cạnh đó, bà cũng thường hay tổ chức đêm nhạc từ thiện để góp một phần công sức nhỏ của mình giúp cho những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Trong lần trở về Việt Nam mới đây, danh ca Khánh Ly đã tổ chức rất thành công đêm nhạc từ thiện “Cúi xuống thật gần” để dùng số tiền này quyên góp, giúp những người đang khó khăn có những ngày đầu năm mới 2016 ấm áp hơn.

Ở danh ca Khánh Ly, mọi người thấy bà là mẫu người phụ nữ thuần Việt, đơn giản, gần gũi, thân thiện và luôn “cúi xuống” với những mảnh đời  không may mắn. Thậm chí, trong buổi giao lưu trực tuyến giữa ca sĩ Khánh Ly với độc giả của Pháp luật Plus. Ca sĩ Quang Thành - người  quản lý của ca sĩ Khánh Ly cũng chia sẻ rằng:"Thuyết phục rất nhiều lần nhưng  Khánh Ly nhất quyết không chịu đổi điện thoại mới nhưng bà lại sẵn sàng gửi số tiền lớn nhiều lần giá trị chiếc điện thoại cho người nghèo, người khiếm thị. Bà còn có một "tật xấu" rất đáng yêu là yêu chồng thương con hết mực".

Cuối chương trình giao lưu, danh ca Khánh Ly đã ủng hộ Quỹ nhịp cầu Plus số tiền là 10 triệu đồng.
Cuối chương trình giao lưu, danh ca Khánh Ly đã ủng hộ Quỹ nhịp cầu Plus số tiền là 10 triệu đồng.

Chính với tấm lòng bao dung, nhân ái ấy mà trong buổi giao lưu trực tuyến do báo Pháp luật Plus thực hiện vào ngày 12/1 vừa qua, danh ca Khánh Ly đã gửi tặng quỹ Nhịp cầu Plus 10 triệu đồng .

Nữ danh ca mong muốn, thông qua quỹ Nhịp cầu Plus, bà có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, để họ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc hơn khi Tết đến.

Quỹ Nhịp cầu Plus được báo Pháp luật Việt Nam chính thức mắt quỹ ngày đầu năm mới 2016 trong chương trình Xuân yêu thương do Phapluatplus.vn tổ chức phối hợp cùng công ty Đông Đô Show.

Thông qua nhịp cầu nhân ái này, Pháp luật Plus nói riêng và báo Pháp luật Việt Nam nói chung mong rằng, tinh thần thiện nguyện sẽ ngày càng lan tỏa lan mạnh mẽ trong cộng đồng.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại dịch Covid-19 và các sáng tác cổ vũ chống dịch

Từ khi Covid-19 xuất hiện, có không ít sáng tácbiểu lộ tình yêu đối với đất nước, lòng tin và động viên con người vượt qua đại dịch.

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.