Pháp Luật Plus

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

0
Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm, có với nhau 1 cậu con trai hơn 3 tuổi, bụ bẫm, kháu khỉnh. Hai chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm thì làm đám cưới, tôi là dân công trình còn vợ là giáo viên cấp 3.

Kinh tế gia đình ổn định, tôi cũng rất thương vợ, quan tâm cô ấy. Từ lúc cưới cô ấy về, tôi chưa bao giờ to tiếng, nặng lời hay cư xử lỗ mãng gì với vợ. Lúc cô ấy bầu bí, thai nghén tôi cũng giúp đỡ vợ rất nhiều, đi làm về là về nhà ngay, xăn xắn giúp vợ cơm nước, việc nhà, không bao giờ ham vui hay nhậu nhẹt gì mà bỏ vợ một mình.

Anh167.

Ảnh minh họa

Cuộc sống của vợ chồng tôi rất êm đềm, hạnh phúc, căn nhà lúc nào cũng rộn rã tiếng cười.

Công việc của tôi hay phải đi công tác, cũng có những chuyến đi kéo dài cả tuần trời. Lâu nhất là đợt vừa rồi tôi phải theo công trình mất gần 1 tháng trời. Xa vợ con tôi cũng nhớ lắm, nhưng công việc là thế cũng đành chấp nhận.

Đêm hôm trước, hai vợ chồng đang ngủ say, bỗng nhiên vợ vùng dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về". Sau đó vợ tôi vật xuống ngủ tiếp.

Cả đêm đó tôi không ngủ nổi vì giận và ghen tuông. Tôi chắc chắn thời gian tôi đi công tác đã xảy ra chuyện gì đó, và vợ tôi cũng không còn chung thủy nữa. Tôi bị ám ảnh ghê lắm, không biết nên làm gì nữa.

Vũ Thị Huế - Theo Khỏe & Đẹp

Loading...

Bình luận

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Xem thêm