Pháp Luật Plus - Dàn sao Hàn đổ bộ Đại nhạc hội We * Friend Concert in Vietnam 2019

Dàn sao Hàn đổ bộ Đại nhạc hội We * Friend Concert in Vietnam 2019

0
Đây là lần đầu tiên chương trình We * friend concert in Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm SF9, Nhóm N.Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... We * friend concert in Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc “khủng” trong năm 2019.

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn –We * friend concert in Vietnam 2019 sẽ được tổ chức vào 19h ngày 1/6/2019, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, với quy mô khoảng 30.000 khán giả.

Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sỹ trên sân khấu, âm nhạc và vũ đạo của họ sẽ giúp kết nối trái tim của tất cả khán giả. Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai quốc gia.

Buổi họp báo chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn: We * friend concert in Vietnam 2019

Buổi họp báo chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn: We * friend concert in Vietnam 2019

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Đại nhạc hội We * friend Concert in Vietnam là một buổi nhạc hội được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi rất mong muốn buổi Đại nhạc hội thành công vang dội trên tinh thần giao lưu và tìm hiểu văn hoá hai nước Việt - Hàn, và ở quan điểm đại diện Ban tổ chức tôi sẽ nỗ lực hết mình thêm nữa cùng với Ban tổ chức bên Việt Nam để thúc đẩy lớn hơn sự phát triển văn hoá của hai quốc gia."

Để đêm Đại nhạc hội được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức chương trình đã có nhiều khâu chuẩn bị kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho khách mời và khán giả. Hơn 10 xe cứu thương sẽ luôn được túc trực, cùng với 180 nhân viên bảo vệ an ninh sẽ được sắp xếp ở khu vực chỗ ngồi của khách VIP.

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn: We * friend concert in Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc hàng đầu, có sức lan toả mạnh mẽ trong năm nay. 

 

Phương Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

CĐV Việt Nam "bừng bừng" khí thế "đổ bộ" sân bay Manila

"Tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận Chung kết tối nay trên SVĐ Rizal Memorial. Hàng nghìn CĐV Việt Nam đã lên đường sang Philippines cổ vũ.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục “treo thưởng” 1 tỉ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết

Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định “treo thưởng” 1 tỉ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia diễn ra vào 19h tối nay.

‘Đệ nhất khoe thân Trung Quốc’ Can Lộ Lộ giờ ra sao?

Can Lộ Lộ khiến nhiều người bất ngờ về sự thay đổi của cô sau nhiều năm rời xa showbiz.

Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Indonesia: Văn Lâm 2.0, "Người không phổi"

Dựa vào tình hình lực lượng, phong độ của các cầu thủ, hãy cùng đi tìm đội hình tôí ưu U22 Việt Nam cho trận Chung kết SEA Games 30 với Indonesia.

Link liên kết