Pháp Luật Plus - Dàn sao Hàn đổ bộ Đại nhạc hội We * Friend Concert in Vietnam 2019

Dàn sao Hàn đổ bộ Đại nhạc hội We * Friend Concert in Vietnam 2019

0
Đây là lần đầu tiên chương trình We * friend concert in Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm SF9, Nhóm N.Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... We * friend concert in Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc “khủng” trong năm 2019.

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn –We * friend concert in Vietnam 2019 sẽ được tổ chức vào 19h ngày 1/6/2019, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, với quy mô khoảng 30.000 khán giả.

Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sỹ trên sân khấu, âm nhạc và vũ đạo của họ sẽ giúp kết nối trái tim của tất cả khán giả. Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai quốc gia.

Buổi họp báo chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn: We * friend concert in Vietnam 2019

Buổi họp báo chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn: We * friend concert in Vietnam 2019

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Đại nhạc hội We * friend Concert in Vietnam là một buổi nhạc hội được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi rất mong muốn buổi Đại nhạc hội thành công vang dội trên tinh thần giao lưu và tìm hiểu văn hoá hai nước Việt - Hàn, và ở quan điểm đại diện Ban tổ chức tôi sẽ nỗ lực hết mình thêm nữa cùng với Ban tổ chức bên Việt Nam để thúc đẩy lớn hơn sự phát triển văn hoá của hai quốc gia."

Để đêm Đại nhạc hội được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức chương trình đã có nhiều khâu chuẩn bị kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho khách mời và khán giả. Hơn 10 xe cứu thương sẽ luôn được túc trực, cùng với 180 nhân viên bảo vệ an ninh sẽ được sắp xếp ở khu vực chỗ ngồi của khách VIP.

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn: We * friend concert in Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc hàng đầu, có sức lan toả mạnh mẽ trong năm nay. 

 

Phương Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.