Đậm tình bằng hữu giải bóng mini Cúp Imexco 2021

0
Nhằm mang lại sân chơi lành mạnh và giao lưu giữa các doanh nghiệp trong tỉnh Đồng Nai, ngày 2/1, Công ty cổ phần thương mại Imexco Miền Đông đã tổ chức giải bóng đá S7 DonaFootball tại sân bóng DoNa, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Tại giải đấu, các doanh nghiệp đã giao lưu bóng đá mini gồm các đội: Gạch men Anh Tuấn, Coffee Phạm Nguyễn, Nội thất Tiến Đạt, Đội Nam Việt, Đội Hòa Bình, Doanh nghiệp Dũng Công Danh...

Giải bóng đá S7 Donafootball là môi trường thực tiễn giúp các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần thể dục, thể thao. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp, và là sợi dây gắn bó đoàn kết mật thiết giữa các đơn vị với nhau.

h1 (3)

Lần đầu tiên giải S7 Donafootball Cúp Imexco được tổ chức tại Đồng Nai, nhưng đã thu hút rất nhiều đơn vị tham gia tranh tài.

Tuy đây là lần đầu tiên giải S7 Donafootball Cúp Imexco được tổ chức tại Đồng Nai, nhưng đã thu hút rất nhiều đơn vị tham gia tranh tài qua những trận đấu kịch tính, đầy quyết liệt. Đặc biệt là, ngay khi trận khai mạc kết thúc, trên tinh thần bằng hữu, các đội bắt tay, trò chuyện rôm rả vì phần lớn thành viên các đội là bạn bè, đồng nghiệp. Đó cũng là đặc trưng riêng của giải đấu Imexco 2021 năm nay, dù trong trận có đối đầu nhau gay cấn thế nào nhưng xong trận, các thành viên hai đội càng trở nên gắn bó. 

Đơn vị tài trợ chính cho giải đấu lần này là Công ty Cổ Phần Thương Mại Imexco Miền Đông, là doanh nghiệp phân phối hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và gia dụng, có hệ thống mạng lưới phân phối qui mô, chuyên nghiệp trên khắp khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận.

h2 (28)

Ông Nguyễn Tiến Bách – Giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Imexco Miền Đông, đơn vị tài trợ chính cho giải đấu lần này.

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 2/1 đến ngày 31/1, tranh tài hấp dẫn giữa 12 đội bóng, Cúp Imexco 2021 tại Đồng Nai hứa hẹn sẽ tìm ra được nhà vô địch trong trận chung kết diễn ra vào cuối tháng 1 này.

Ngoài ra, các đơn vị tài trợ còn trao một số giải cầu thủ xuất sắc, giải phong cách, giải vua phá lưới cho các cá nhân đạt thành tích trong đợt tranh tài này.

h3 (19)

Ngoài các giải chính, các đơn vị tài trợ còn trao một số giải cầu thủ xuất sắc cho các cá nhân đạt thành tích trong đợt này.

Đình Thu

Bình luận

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

0
Những ngày qua, khi các tỉnh phía Nam bùng phát dịch COVID-19, những đoàn xe nối đuôi nhau trên các con đường tỏa về các tỉnh miền Trung, miền Tây.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Xem thêm