"Đại thắng" ở Buôn Ma Thuột, Chế Linh làm tiếp liveshow tại Phan Thiết

0
Ngày 6/4 tới đây, danh ca Chế Linh sẽ tổ chức liveshow tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

2 đêm diễn đông nghẹt khán giả tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk đã khiến danh ca Chế Linh có thêm động lực và tự tin để tiếp tục tổ chức liveshow tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận vào ngày 6/4 tới đây.

Danh ca Chế Linh sẽ tổ chức liveshow tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Danh ca Chế Linh sẽ tổ chức liveshow tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Hơn 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc từ trong nước đến ngoài nước. Ở trong nước, ông thường tổ chức những liveshow xuyên Việt để phục vụ cho khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cho Chế Linh trong mấy chục năm qua.  

Bản thân ông cũng luôn thầm cảm ơn và rất trân trọng khán giả của mình, bởi ca sĩ hát Bolero bây giờ có rất nhiều, nhưng mọi người vẫn yêu mến Chế Linh, vẫn yêu thích tiếng hát của Chế Linh và tìm đến những buổi biểu diễn của ông bởi họ mong mỏi được nghe, được khơi gợi lại những kỷ niệm thân thuộc chứ không phải để mua vui, cũng không phải thưởng ngoạn vì Chế Linh làm gì có nhan sắc.

Chế Linh sẽ gửi tới khán giả 20 ca khúc có cả solo và song ca với các tên tuổi đến từ hải ngoại.
Chế Linh sẽ gửi tới khán giả 20 ca khúc có cả solo và song ca với các tên tuổi đến từ hải ngoại.

Trong đêm diễn tại khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận lúc 20h00 ngày 6/4 tới đây danh ca Chế Linh sẽ gửi tới các khán giả 20 ca khúc. Ông sẽ vừa hát solo và vừa song ca với các ca sĩ tên tuổi đó là: Danh ca Giao Linh, danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Giáng Tiên, ca sĩ Dương Hồng Loan cùng ban nhạc, nhóm múa từ hải ngoại.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục làm MC trong liveshow tại Phan Thiết tới.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục làm MC trong liveshow tại Phan Thiết tới.

Ở đêm diễn này, người dẫn dắt chương trình không ai khác chính là MC hải ngoại xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô luôn là người đồng hành cùng Chế Linh trong mọi chương trình bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.

Chi Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Căn bệnh khó nói ám ảnh dân văn phòng

Căn bệnh khó nói ám ảnh dân văn phòng

0
Tỷ lệ người trẻ mắc bệnh trĩ thời gian gần đây ngày càng nhiều, nhất là ở khối văn phòng và những người thường xuyên sử dụng rượu bia.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm