Đại học Văn hoá Hà Nội chính thức có Bí thư đoàn trường mới

0
Vào ngày 19/8/2017 vừa qua , tại Nhà Văn Hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hoá Hà Nội (ĐHVHHN) lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu đồng chí Phạm Văn Tám làm Bí thư Đoàn trường Đại học Văn Hóa Hà Nội nhiệm kì tới.

Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội là đơn vị trực thuộc Thành đoàn Hà Nội, là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy - BGH Nhà trường về công tác Đoàn TN - Hội SV đồng thời là nơi tập hợp nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần học tập rèn luyện cho đoàn viên thanh niên trong trường.

Đại học Văn hoá Hà Nội chính thức có Bí thư đoàn trường mới

Với tinh thần chủ động, xung kích, tiên phong, không ngại khó, ngại khổ tuổi trẻ trường ĐHVHHN đã đạt được nhiều thành tích hoạt động đoàn trong và ngoài nhà trường như: “Giao thông xanh” đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội, “Nhất tâm” vận động được tổng cộng hơn 1000 lượt người tham gia hiến máu, “Tiếp sức mùa thi”, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, thông qua tuần công dân sinh viên sinh viên đã được tuyên truyền nâng cao hiểu biết về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đoàn, Hội, thêm nhận thức về vai trò và tinh thần xung kích, cũng như trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên.

Liên tục trong các năm học, Đoàn trường đều được Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen; được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường ghi nhận, biểu dương trong nhiều công tác đạt được.

Đại học Văn hoá Hà Nội chính thức có Bí thư đoàn trường mới

ThS. Phạm Văn Tám hiện đang giữ chức vụ là Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, là một người thầy, một người anh cả mẫu mực trong công tác hoạt động đoàn. Ngoài việc thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên trong trường; thầy còn luôn chủ động nắm bắt và giải quyết kịp thời tâm tư nguyện vọng chính đáng của cán bộ, đoàn viên trong trường, tích cực hướng dẫn và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, …tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, môi trường sinh hoạt lành mạnh cho đoàn viên.

Đến nay đã gần chục năm thầy tham gia công tác đoàn viên thanh niên, dù trên cương vị nào thầy cũng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Thầy là người luôn tận tâm với công việc, nêu cao tinh thần sáng tạo, chủ động và là tấm gương sáng để đoàn viên thanh niên trong trường học tập theo

Hướng đến kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường ĐHVHHN đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019 để bầu ra Ban chấp hành mới. Tới tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

ThS Phạm Văn Tám đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của các đoàn viên, được bầu chọn làm bí thư Đoàn trường đại học Văn hóa Hà Nội.
ThS Phạm Văn Tám đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của các đoàn viên, được bầu chọn làm bí thư Đoàn trường đại học Văn hóa Hà Nội.

Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trường, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Th.S Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng tổ chức cán bộ cùng đông đảo các Đại biểu đại diện các đơn vị trong trường, các đồng chí đại diện các cơ sở đoàn bạn.

Qua hai phiên làm việc trong cả ngày khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 25 đoàn viên ưu tú vào Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường ĐHVHHN nhiệm kỳ 2017- 2019. 

ThS Phạm Văn Tám đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của các đoàn viên, được bầu chọn làm bí thư Đoàn trường đại học Văn hóa Hà Nội.

Chia sẻ trong niềm xúc động thầy cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Đoàn trương khóa XXV và được bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường. Đứng đầu một tổ chức Đoàn, với tôi là trọng trách rất lớn, tôi hy vọng rằng, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ đoàn kết, cố gắng phấn đấu hơn nữa để Đoàn trường ĐHVHHN ngày một lớn mạnh, có nhiều thành tích cao trong công tác thanh niên”.

Trong niềm vui tươi và sự phấn khởi, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn thành công tốt đẹp. Mong rằng qua Đại hội lần này, sau những bàn luận, nhìn nhận về nhiệm kì đã qua BCH Đoàn trường mới sẽ tiếp tục phát huy thành tích, khắc phục những khuyết điểm hạn chế, làm cho sức trẻ của trường ĐHVHHN ngày một nhiệt huyết, năng động hơn, đưa công tác Đoàn của thầy trò trường ĐHVHHN ngày càng phát triển hơn.

Hoàng Nhan

Loading...

Bình luận

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Nhiều thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam: Có công tâm?

Thông báo một số thí sinh được đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi. Điều này có công tâm với những người còn lại?

Xem thêm