Đà Nẵng: Tổ chức bắn pháo hoa mừng giao thừa Tết Canh Tý tại 3 địa điểm

0
Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa tại ba địa điểm nhằm phục vụ người dân và du khách vào thời khắc đón mừng giao thừa Tết Canh Tý 2020.

UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày về việc tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Canh Tý 2020. Việc tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Canh Tý 2020 với mục đích tạo không khí vui tươi, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân, bảo đảm an toàn, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của thành phố.

Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động đón chào Tết Dương lịch 2020.

Đà Nẵng tổ chức nhiều ba địa điểm bắn pháo hoa mừng giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đồng thời tạo ấn tượng tốt đẹp, tạo sức lan tỏa và quảng bá hình ảnh Đà Nẵng tươi đẹp và phát triển với người dân và du khách trong ngoài nước có mặt tại Đà Nẵng trong những thời khắc chuyển giao năm cũ và mới.

Thời gian bắn trong vòng 15 phút, vào lúc 0h ngày 25/01/2020 tại ba địa điểm: trên cầu Nguyễn Văn Trỗi (giáp ranh giữa quận Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn); Khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu; Khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang (đầu đường phía tây trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang).

Phương pháp bắn theo phương pháp trình diễn pháo hoa nghệ thuật (không nhạc nền) và sử dụng hệ thống bắn pháo hoa FireOne. Pháo hoa sử dụng các loại pháo hoa tầm cao, tầm thấp pháo hiệu ứng đặc biệt.

N. Tuấn

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm