Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

0
Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Nhằm góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động phục vụ du khách tại Khu phố du lịch An Thượng, từ tháng 5/2020, Trường Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng bắt đầu tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật, nổi bật là “Âm nhạc đường phố” và “Vũ hội đường phố”. 

Năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt thực hiện Đề án tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ du lịch (gắn với hoạt động của khu phố du lịch An Thượng).

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách một không gian giao lưu âm nhạc, vũ hội vui nhộn đầy sức trẻ của thành phố Đà Nẵng.

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng (trong thời lượng 90 phút).

khu-pho-du-lich-an-thuong-bat-dau-di-vao-hoat-dong-tu-23042018

Từ tháng 5/2020, Đà Nẵng tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật như: “Âm nhạc đường phố” và “Vũ hội đường phố”... 

Chương trình “Âm nhạc đường phố” với sự kết hợp nhiều thể loại, như: những bản nhạc quốc tế nổi tiếng được hòa tấu bởi các nhạc cụ Việt Nam; trình diễn múa trống dân gian trên nền nhạc EDM hay các thể loại Acoustic, Beatbox, các điệu múa dân gian dân tộc...

Chương trình “Vũ hội đường phố” kết hợp giữa âm nhạc và các vũ điệu, những vũ công trong trang phục Carnaval nhảy trên nền nhạc các tác phẩm Việt Nam và nước ngoài. Tất cả sẽ tạo nên sự mới mẻ trong cách giới thiệu những nét độc đáo, đặc trưng của văn hóa Việt Nam đến du khách.

Đặc biệt, khi đến với các chương trình nghệ thuật, du khách sẽ được tham gia vào hoạt động biểu diễn và giao lưu tương tác với các nghệ sĩ biểu diễn để cùng hòa minh vào văn hóa bản địa đặc sắc.

Với mong muốn sẽ là điểm đến của các chương trình, hoạt động văn hóa nghệ thuật giao lưu, giải trí kết nối với Khu phố du lịch An Thượng, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Năng cam kết sẽ mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và thú vị.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm