Đà Nẵng: Tìm được quán quân cuộc thi “My Music - Tỏa sáng đam mê” 2019

0
Giải nhất Liên hoan “My Music – Tỏa sáng đam mê” 2019 thuộc về Nguyễn Thị Phương Thanh - THPT Phan Châu Trinh với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng.

Tối 26/03/2019 tại sân khấu BNF công viên biển Đông   (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã diễn ra đêm chung kết trao giải Liên hoan Âm nhạc Học sinh sinh viên thành phố Đà Nẵng “My Music – Tỏa sáng đam mê” năm 2019.

Với hơn 3 tháng chuẩn bị và 24 ngày tranh tài, Liên hoan Âm nhạc Học sinh sinh viên TP Đà Nẵng “My Music – Tỏa sáng đam mê” năm 2019, do Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty CP Bảo Nguyên Food & Event tổ chức, đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng, với chất lượng chuyên môn được hội đồng nghệ thuật đánh giá cao.

Liên hoan âm nhạc “My Music – Tỏa sáng đam mê” 2019 tại Đà Nẵng gây dấu ấn cho khán giả về chất lượng biểu diễn.
Liên hoan âm nhạc “My Music – Tỏa sáng đam mê” 2019 tại Đà Nẵng gây dấu ấn cho khán giả về chất lượng biểu diễn.

Liên hoan đã đón nhận hơn 160 tiết mục tham dự sơ loại với gần 700 diễn viên. Các phần  biểu diễn dự thi bao gồm nhiều loại hình đa dạng như hát, múa, nhảy, ban nhóm nhạc có sử dụng nhạc cụ…

Trải qua 2 vòng sơ loại và bán kết, đêm chung kết hôm nay diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM (26/03/1931 – 26/03/2019) - bao gồm các phần trình diễn của 11 tiết mục xuất sắc nhất liên hoan, từ đó lựa chọn ra các tiết mục tốt nhất để trao các giải thưởng của chương trình. 

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn ra 1 giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Phương Thanh – đơn vị THPT Phan Châu Trinh với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng; 1 giải nhì thuộc về nhóm nhảy The Last Farmers – đơn vị THPT Phan Châu Trinh với giá trị giải thưởng 6 triệu đồng; giải ba của chương trình thuộc về Lê Thị Quỳnh Anh – đơn vị Đại học Duy Tân với giá trị giải thưởng 4 triệu đồng; 7 tiết mục khác đạt giải khuyến khích của chương trình với giá trị mỗi giải 3 triệu đồng.

Đặc biệt, tiết mục dự thi của ban nhạc Bận Band đến từ PTTH Hòa Vang đã đoạt giải “Yêu thích nhất” của khán giả qua tổng đài bình chọn 8588 của ban tổ chức với giá trị giải thưởng 9 triệu đồng.

Được đầu tư bài bản về chất lượng và quy mô, Liên hoan Âm nhạc Học sinh sinh viên thành phố Đà Nẵng “My Music – Tỏa sáng đam mê”, với sự tài trợ chính của VinaPhone Đà Nẵng và công ty CP TM&DV Phong Vũ, đã chứng tỏ là một sân chơi bổ ích, lý thú về âm nhạc cho các bạn trẻ thành phố Đà Nẵng trong năm 2019.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm