Pháp Luật Plus - Đà Nẵng sẽ tổ chức giải quần vợt nhà nghề quốc tế 2019

Đà Nẵng sẽ tổ chức giải quần vợt nhà nghề quốc tế 2019

0
Giải Quần vợt nhà nghề Đà Nẵng Việt Nam Airline mở rộng 2019 (Danang Vietnam Airline Tennis Open) diễn ra 5-12/01/2019 tại thành phố Đà Nẵng.

Được biết Giải quần vợt nhà nghề Đà Nẵng Việt Nam Airline mở rộng 2019 được diễn ra từ ngày 5-12/01/2019 quy tụ nhiều vận động viên quần vợt xuất sắc có thứ hạng cao (nằm trong top 70) của Hiệp hội quần vợt nhà nghề thế giới ATP.

Giải quần vợt lần này chỉ gồm 2 nội dung đơn nam và đôi nam, mức tiền thưởng tổng cộng là 55.000 USD. Tham gia giải, đội chủ nhà Việt Nam có 3 vận động viên được đặc cách tranh tài. 

Đầu năm 2019, TP Đà Nẵng sẽ đứng ra đăng cai tổ chức giải quần vợt tầm cỡ quốc tế. (Ảnh minh họa).
Đầu năm 2019, TP Đà Nẵng sẽ đứng ra đăng cai tổ chức giải quần vợt tầm cỡ quốc tế. (Ảnh minh họa).

Đây là giải đấu quan trọng lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng  với kỳ vọng tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp thúc đẩy phong trào quần vợt trong nước lớn mạnh; đồng thời cũng là dịp để quảng bá, thu hút du khách đến với thành phố Đà Nẵng thông qua hoạt động thể thao tầm quốc tế này.

Sáng ngày 14/12, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã có  buổi họp với các đơn vị liên quan rà soát lại việc thực hiện các công việc đươc giao để tổ chức  giải đấu. Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng yêu cầu và giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật, hậu cần, an ninh an toàn và  thông tin tuyên truyền sự kiện.

Dự kiến các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên 120 kênh thể thao quốc tế, do VTC đảm nhận phần ghi hình phát sóng. Các hoạt động quảng bá, tuyên truyền cũng sẽ trở thành một chiến dịch sôi động, hấp dẫn trước và trong thời gian diễn ra giải đấu. 

Nhân dịp này các khán giả của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng sẽ được thưởng thức nhiều trận đấu đỉnh cao của các vận động viên quần vợt tên tuổi quốc tế và Đà Nẵng sẽ trở thành một địa điểm lựa chọn cho các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới.     

Thoại Khanh

Bình luận

Chuyện về ông “Hùng cá”

Chuyện về ông “Hùng cá”

0
Xuất phát từ nuôi thủy sản, sau hàng chục năm tích lũy kinh nghiệm nuôi cá tra và cá basa, đến nay Hùng Cá trở thành thương hiệu mạnh ngành thủy sản.

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.