Đà Nẵng: Ra mắt giải quần vợt Cup Golden Hills

0
Giải quần vợt Cúp Golden Hills ra mắt hứa hẹn là sân chơi mới cho doanh nhân, cán bộ viên chức tại TP Đà Nẵng và Quảng Nam rèn luyện sức khỏe.

Trong hai ngày 17 và 18/6, tại Khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ của Khu đô thị sinh thái Golden Hills, giải Quần vợt Cup Golden Hills lần thứ I - 2017 đã diễn ra, với 32 cặp thi đấu với 64 vận động viên là doanh nhân, cán bộ viên chức đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam cùng rất đông cổ động viên đến tham dự.

Sân chơi nhằm tạo sân chơi cho giới doanh nhân, cán bộ viên chức trong doanh nghiệp tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là cầu nối liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng và Quảng Nam; cũng như cống hiến cho người xem những cuộc so tài hấp dẫn, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần thi đấu hết mình.

Doanh nghiệp, cán bộ tại Đà Nẵng, Quảng Nam có thêm sân chơi rèn luyện sức khỏe.
Doanh nghiệp, cán bộ tại Đà Nẵng, Quảng Nam có thêm sân chơi rèn luyện sức khỏe.

Chia sẻ về giải đấu, ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch HĐQT Trungnam Group cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tổ chức giải Quần vợt Cup Golden Hills nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao đến các doanh nhân, cán bộ viên chức trên địa bàn TP Đà Nẵng và Quảng Nam, bởi việc chú trọng phát triển thể chất và tinh thần của cán bộ viên chức sẽ là tiền đề để phát triển doanh nghiệp.

Việc đưa vào khai thác 2 sân bóng và 2 sân tennis tại khu đô thị sinh thái của chúng tôi, cũng là cơ hội để cư dân tại khu vực này có nơi vui chơi giải trí và tập luyện thể thao thuận tiện hơn”

Với cơ cấu giải thưởng: giải nhất 10 triệu, giải nhì 6 triệu, giải ba 3 triệu. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các vận động viên xuất sắc để trao các giải Nhất - Nhì - Ba.

Đánh bại 2 đối thủ Nông Ngọc Châu - Nguyễn Tâm Thịnh (Công ty CP Trung Nam), Nguyễn Thanh Đồng - Ngô Văn Đạt (Công ty máy nổ Kỳ An) lên ngôi vô địch. Đồng hạng ba thuộc về Mai Trọng Hậu - Đoàn Ngọc Trung (Công ty xây dựng ANi Hội An) và La Thái Vũ - Lê Văn Thành (Làng lụa Hội An).

Ban tổ chức treo phần thương cho các tay vợt đoạt giải.
Ban tổ chức treo phần thương cho các tay vợt đoạt giải.

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm trên vùng đất được thiên nhiên ưu đãi bên sông, kề núi và cạnh biển, với tổng diện tích 400 ha, với mật độ xây dựng chỉ có 42,1% nhằm hình thành một khu đô thị sinh thái văn minh và đẳng cấp.

Dự án gồm 5 phân khu A, B, C, D, E và khu Đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như: nhà phố, biệt thự, biệt thự sinh thái, công viên cây xanh, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bên du thuyền, khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ… 

Dự án Golden Hills đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1, thu hút nhiều người dân đến sinh sống và sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các tiện ích, đặc biệt là hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đầu tư hoàn thiện dự án này theo như kế hoạch đã đề ra.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm