Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Nhạc sĩ Hoài Anh làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng ca nhạc

Đà Nẵng: Nhạc sĩ Hoài Anh làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng ca nhạc

0
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng ê kíp lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất tại khu vực Đà Nẵng tham dự chương trình BeU with Honda 2017.

Ngày 15/10, Vòng sơ tuyển trực tiếp chương trình BeU with Honda 2017 diễn ra sẽ diễn ra từ 8h30' sáng đến 18h chiều cùng ngày tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, trong hành trình chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ có niềm đam mê ca hát và nhảy múa.

Ban tổ chức chương trình BeU with Honda 2017 hy vọng vòng sơ tuyển BeU with Honda cuối tuần này (15/10) sẽ tìm được những tài năng mới đầy bất ngờ tại mảnh đất miền Trung – nơi sinh ra những người con mạnh mẽ với ước mơ luôn cháy bỏng.

Các thí sinh hào hứng tham gia chương trình sơ tuyển. Ảnh: BTC.
Các thí sinh hào hứng tham gia chương trình sơ tuyển. Ảnh: BTC.

Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội thử sức trên 1 khấu hoành tráng và chinh phục các HLV ‘‘khó tính’’ của chương trình "BeU with Honda 2017". Điều quan trọng nhất, chương trình còn là nơi cho các tài năng trẻ thể hiện đam mê của mình và thông qua chương trình sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn trở thành sự thật. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng biên đạo John Huy Trần có mặt tại Đà Nẵng. Ảnh: BTC.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng biên đạo John Huy Trần có mặt tại Đà Nẵng. Ảnh: BTC.

Được biết, ban giám khảo chương trình bao gồm: nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, biên đạo John Huy Trần sẽ là người cầm cân nảy mực. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển tại ba miền, các thí sinh được chọn sẽ được làm việc với các HLV chuyên nghiệp: Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, John Huy Trần, Việt Max 2.

Sau quá trình tập luyện, các thí sinh sẽ trình diễn trên một sân khấu hoành tráng và đẳng cấp. Nhận được giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng, ra mắt MV đầu tay và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Bảo Thùy

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.