Đà Nẵng đón gần 100 khách mời famtrip và lữ hành Caravan cả nước

0
Gần 100 khách mời đại diện Hiệp hội Du lịch và các công ty lữ hành các tỉnh thành, trong đó có đoàn Caravan 70 lữ hành hàng đầu tại Hà Nội.

Từ ngày 24 đến 16/11, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức đón đoàn Famtrip Hà Nội cùng đoàn lữ hành Caravan Bắc - Nam, nhân sự kiện "Hành trình trở lại miền Trung 2020" và khởi động chương trình kích cầu du lịch thành phố Đà Nẵng.

Chương trình có sự tham dự của gần 100 khách mời là đại diện Hiệp hội Du lịch và các công ty lữ hành các tỉnh thành, trong đó có đoàn Caravan 70 lữ hành hàng đầu tại Hà Nội, gồm: Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội, Caravan Việt Nam, Khám phá Mỹ (American Discovery), Phong Hà, Tràng An…

Dịp này, đoàn tham dự hội thảo hợp tác kinh doanh do Tập đoàn Sungroup tổ chức tại Khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills và ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Sungroup và Hiệp hội du lịch Đà Nẵng, CLB Hà Nội UNESCO cùng đại diện lữ hành miền Bắc, miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Các sản phẩm vui chơi, giải trí là Bà Nà Hills, Núi Thần Tài, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana... sẽ là trọng tâm khảo sát trong chương trình đoàn dịp này.

Sun World Ba Na Hills (16)

Đà Nẵng đón gần 100 khách mời famtrip và lữ hành Caravan cả nước tư 24 đến 26/11.

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, thành phố Đà Nẵng bắt đầu đón những đoàn khách du lịch có quy mô lớn trở lại. Trong tháng 11/2020, Công ty cổ phần Du lịch Quốc tế Hướng Dương đưa gần 300 khách về lưu trú và tham quan tại Đà Nẵng, kết hợp với công tác thiện nguyện tại các tỉnh miền Trung, đoàn cũng sẽ dừng chân và tham quan các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng.

Công ty TNHH du lịch Phiêu Lưu Việt đưa 120 khách từ Hà Nội HCM và Cần Thơ đến tham quan Đà Nẵng. Đoàn 600 khách được khai thác bởi Công ty TNHH MTV Long Thiên Anh sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá Đà Nẵng trong 4 ngày 3 đêm; một đoàn 200 khách từ Hà Nội do Công ty Vip Travel Hà Nội tổ chức tham quan Đà Nẵng và miền Trung... 

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4

Sau khi chia tay người chồng thứ 4, nữ diễn viên Hoàng Yến đã quyết định đi “trùng tu” nhan sắc...

Những tuổi phạm đại kỵ nên tránh xây nhà năm Tân Sửu 2021

3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam Tai thì không nên xây nhà trong năm nay, hoặc vẫn muốn xây thì nên mượn người tuổi tốt.

Báo Thái Lan: "Đội tuyển Việt Nam suy yếu vì vắng ngôi sao"

Đội tuyển Việt Nam sẽ khởi đầu vòng loại World Cup vào tháng 6. Sự thiếu hụt nhân sự đấy của chúng ta được báo chí Thái Lan quan tâm.

Văn khấn Rằm tháng Giêng Tân Sửu 2021

Văn khấn rằm tháng giêng năm Tân Sửu chuẩn xác cho gia chủ gặp nhiều may mắn, bình an cả năm.

Xem thêm