Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Đêm nhạc từ thiện hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho trẻ em nghèo

Đà Nẵng: Đêm nhạc từ thiện hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho trẻ em nghèo

0
Qua đêm nhạc từ thiện đã gây quỹ hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo có dị tật về mắt tại Quảng Nam - Đà Nẵng,

Tối 2/10, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã diễn ra chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Sưới ấm tim em 2017” để gây quỹ hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật về mắt trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. 

Đây là lần thứ 3 Chương trình đêm nhạc “Sưởi ấm tim em” được tổ chức với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, tiên tiến để tìm lại ánh sáng cho đôi mắt trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị dị tật về mắt.

Đêm ca nhạc từ thiện góp mặt nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đức Tuấn, Nhật Hạ, Hồ Trung Dũng...
Đêm ca nhạc từ thiện góp mặt nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đức Tuấn, Nhật Hạ, Hồ Trung Dũng...

Đồng thời, cũng tạo một cơ hội giúp các em thuận lợi hơn trong sinh hoạt, học tập, lao động và hòa nhập cộng đồng. Mỗi khán giả mua vé ca nhạc của chương trình đã góp phần hỗ trợ cho những đôi mắt sáng trong tương lai dành cho những trẻ em nghèo khó miền Trung. Đây cũng là món quà ý nghĩa, thiệt thực cho các em đúng mùa Trung thu năm nay.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người mến mộ như: Đức Tuấn, Phương Anh, Hồ Trung Dũng, Tim, Nhật Hạ, Thanh Yên, Lê Thiện Hiếu, Hà Văn, Quốc Đại, Võ Ngọc Khánh, Phi Thúy Hạnh, ca sĩ nhí Trịnh Nguyễn Hồng Minh.

Các nhà tài trợ ủng hộ quỹ mổ mắt miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật về mắt trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
Các nhà tài trợ ủng hộ quỹ mổ mắt miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật về mắt trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, sự góp mặt của nhóm hài Thụy Mười – Minh Dũng, nhóm Sen Việt KIDS cũng mang lại những phút giây thư giãn, vui vẻ cho khán giả có mặt tại nhà hát Trưng Vương trong đêm ca nhạc giàu nhân ái này.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng cho quỹ từ thiện, với hy vọng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cuộc sống tốt hơn cho những em kém may mắn.

Đây cũng là chương trình nghệ thuật và từ thiện đầy nhân văn diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng trong ít ngày, sau khi chương trình " Những trái tim hồng" đã thu hút sự ủng hộ 4,5 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật để giúp đỡ cho trẻ em nghèo, người khuyết tật trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude

Người đẹp tóc vàng dường như không già đi chút nào kể từ khi là một rich kid giàu có nổi loạn đến nay đã gần 40 tuổi.

Thiên thần Victoria's Secret đẹp 'rực lửa' với áo tắm

Romee Strijd khoe vóc dáng gây mê trong loạt ảnh quảng cáo áo tắm mới nhất của Victoria's Secret 2020.

Bầu Đức làm căng VPF, nhưng dễ gì để HAGL bỏ V-League!

Vì dịch Covid-19, và với việc liên tục phản đối các phương án tổ chức mới từ VPF, nhiều người tự hỏi liệu bầu Đức dám cho HAGL bỏ giải?

Phở Âm dương ngũ hành: “Biến thể” đầy thú vị

Có thể ai đó không gọi tên phở “Âm dương ngũ hành” như một món ăn trong “linh hồn” ẩm thực Việt...