Đà Nẵng: Đang xem xét cho phép các khu, điểm du lịch hoạt động trở lại

0
Đà Nẵng sẽ mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4, nếu đến ngày 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát. 

Ngày 27/4, UBND thành phố Đà Nẵng vừa có công văn số 2765/UBND-SDL liên quan đến nội dung kiến nghị của Cty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà.

Theo đó, thành phố thống nhất cho mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4, với điều kiện từ nay đến ngày 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát trong cộng đồng. 

Các khu vực được phép hoạt động: cáp treo, khu vực ngoài trời, dịch vụ lưu trú, ăn uống, nhà hàng (nhưng đảm bảo khoảng cách 2 mét giữa người với người).

Cầu Vàng được trang tin tức Inside của Mỹ

Đà Nẵng mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4, với điều kiện từ nay đến ngày 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát trong cộng đồng. 

Tiếp tục tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà tại khu du lịch gồm: karaoke, bar, pub, rạp chiếu phim, massage, bảo tàng sáp, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao trong nhà, bể bơi.

Thực hiện cam kết các nội dung theo yêu cầu đảm bảo hiệu quả về phòng chống dịch Covid-19 tại khu du lịch Sun Word Bà Nà Hills...

Đồng thời thành phố giao Sở Du lịch phối hợp Sở Y tế, UBND các quận huyện và các đơn vị liên quan nghiên cứu Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, để tham mưu UBND thành phố xem xét cho phép các khu, điểm du lịch hoạt động trở lại.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Xem thêm