Đà Nẵng: Chương trình Nghệ thuật chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

0
Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc” 2018 diễn ra vòng sơ loại tại TP Đà Nẵng với nhiều tiết mục chất lượng, đặc sắc.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại khu vực Miền Trung với 25 chương trình tham gia từ 11 đoàn tham dự, như: Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP Đà Nẵng, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi... Đây cũng là chương trình biểu diễn nghệ thật của  các doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Kết quả xếp hạng toàn đoàn chung cuộc, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP Đà Nẵng xếp hạng Nhất; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi xếp hạng Nhì; đồng hạng Ba là Công ty TNHH TM&DV Đại Dương Kính Đà Nẵng và Hiệp hội Doanh nghiệp TT-Huế (Công ty VKSTAR).

Các doanh nghiệp các tiết mục đặc sắc, chất lượng, có sự chuẩn bị công phu từ trước.
Các doanh nghiệp các tiết mục đặc sắc, chất lượng, có sự chuẩn bị công phu từ trước.

Ba tiết mục được trao Huy chương Vàng, bao gồm: Tam ca nam "Nhạc phẩm Sen" của Công ty VKSTAR; Tốp ca múa "Dòng máu lạc Hồng" của Cty Viettronimex Đà Nẵng và Đơn ca nam "Tiếng khóc" của Công ty TNHH TM&DV Đại Dương Kính Đà Nẵng. 

Sau vòng loại, ba tiết mục xuất sắc nhất tại khu vực miền Trung sẽ nằm trong 20 tiết mục lọt vào Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối 6/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trước đó, hội diễn được tổ chức vòng loại tại Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM và BTC đã nhận được hơn 200 tiết mục đăng kí của trên 60 đoàn tại 40 tỉnh thành trong cả nước

Được biết, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức Hội diễn nhằm thúc đẩy phát triển phong trào nghệ thuật trong cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân, người lao động và tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các doanh nghiệp, góp phần ổn định, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Chương trình do hai đơn vị thành viên Hiệp hội thực hiện là Ban hợp tác quốc tế - dự án và Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Qua Hội diễn, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát động phong trào gây quỹ “Doanh nghiệp, doanh nhân vì trẻ em Việt Nam”.

N.T

Loading...

Bình luận

Tài dùng người của nhà sáng lập Huawei

Tài dùng người của nhà sáng lập Huawei

0
"Văn hóa sói", "văn hóa nệm", hay những mức lương kỷ lục trong giới công nghệ… là những điểm nổi bật trong chiến lược dùng người của Nhậm Chính Phi.

Kết quả chi tiết lượt trận mở màn vòng bảng Champions League

Manchester United đã giành trọn 3 điểm sau trận thắng 2-1 ngay trên sân của PSG trong khi Barcelona chạy đà hoàn hảo cho trận "siêu kinh điển" với Real Madrid.

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Xem thêm