Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Chủ tịch thành phố kêu gọi cỗ vũ ĐT Việt Nam có văn hóa

Đà Nẵng: Chủ tịch thành phố kêu gọi cỗ vũ ĐT Việt Nam có văn hóa

0
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi người dân, du khách, tham gia cổ vũ, ủng hộ ĐTQG có văn hóa.

Ngày 14/12, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có văn bản gửi Công an thành phố, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Thành Đoàn Đà Nẵng, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố, UBND các quận, huyện, phường, xã nhằm triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân nhà.
Đội tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân nhà.

Theo đó, tối 15/12, để bảo đảm an toàn cho mọi hoạt động cổ vũ của người dân trước, trong và sau trận chung kết (lượt về) AFF Cup 2018, Chủ tịch UBND thành phố kiêm Trưởng ban An toàn giao thông thành phố kêu gọi nhân dân thành phố, du khách, đặc biệt là các thanh, thiếu niên tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa;

Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về trật tự ATGT và hướng dẫn giao thông của lực lượng chức năng; lên án, tẩy chay những hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông; ủng hộ, phối hợp để lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và ATGT.

Ở trận chung kết lượt đi, vào tối 11/12, đội tuyển Việt Nam đã dành kết quả hòa 2-2 trước chủ nhà Malaysia, dù đã dẫn trước hai bàn. Chỉ cần thắng tối thiểu hoặc hòa với tỷ số 0-0, 1-1, thầy trò Park Hang Seo sẽ đoạt chức vô địch. Trong trường hợp tỉ số hòa 2-2 như lượt đi, hai đội sẽ thi đấu thêm hiệp phụ để chọn đội vô địch AFF Cup 2018.

Thoại Khanh

Bình luận

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.