Đà Nẵng cho phép quán bar hoạt động trở lại, karaoke và vũ trường tiếp tục tạm dừng

0
UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản cho phép quán bar hoạt động trở lại từ ngày 18/5, trong khi hoạt động karaoke, vũ trường tiếp tục tạm dừng.

Theo đó, UBND thành phố đồng ý cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ quán bar trên địa bàn hoạt động trở lại từ ngày 18/5. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

UBND thành phố giao UBND các quận, huyện chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế và các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố liên quan kiểm tra, quản lý hoạt động của các cơ sở kinh doanh các loại hình nêu trên theo đúng quy định hiện hành.

Apocalypse-Beach-Club-o-Da-Nang

Đà Nẵng mới chỉ cho phép quán bar hoạt động, trong khi dịch vụ karaoke, vũ trường tiếp tục tạm dừng. (Ảnh minh họa).

Tính đến ngày 16/5, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ghi nhận 05 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19. Đồng thời, cách ly 198 trường hợp từ nước ngoài nhập cảnh vào thành phố (197 trường hợp từ Tây Ban Nha, 01 trường hợp từ Lào).

Tích lũy đến thời đểm báo cáo, tổng cộng có 5.058 mẫu xét nghiệm ÂM TÍNH, 06 mẫu xét nghiệm DƯƠNG TÍNH với SARS-CoV-2. Không còn trường hợp nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố, không còn các trường hợp cách ly tại trung tâm y tế, tại nhà và nơi lưu trú.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm