Cuộc thi 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế' cho phép phẫu thuật y tế

0
Chiều ngày 10/12 tại TPHCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế cho biết đã được Bộ VHTTTT chính thức cấp phép tổ chức tại Việt Nam.
Anh7.

Theo thể lệ, cuộc thi nhằm tôn vinh Nữ doanh nhân Việt có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới với việc hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của người phu nữ Việt. Đồng thời nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Anh8.

Toàn cảnh lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam- Quốc tế 

Cuộc thi sẽ được khởi đầu từ tháng 3/2020 với 3 vòng sơ tuyển tại TPHCM, Hà Nội và TP Huế. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 4 tại TP Huế.  Ngoài 3 giải thưởng dành cho Hoa hậu và 2 Á hậu tổng trị giá 1 tỷ đồng, BTC còn trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp áo dài; Người đẹp tài năng; Người đẹp ảnh; Người đẹp truyền cảm hứng; Người đẹp bản lĩnh thép…. Thí sinh đoạt Vương miện sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. 

Anh9.

Bà Đặng Thị Bảo Trâm- Trưởng BTC trả lời các câu hỏi

Trao đổi với báo giới, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa- Trưởng ban giám khảo cho biết cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi bình đẳng để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, tao cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp… Từ đó chọn ra thí  sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn tổ ấm đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí Tâm- Tài- Trí- Đức để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.  

Anh10.

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa 

Tại lễ công bố, ban tổ chức cũng trả lời một số câu hỏi liên quan đến thí sinh. Trả lời câu về việc BTC có đồng ý cho thí sinh đã qua giải phẫu được tham gia cuộc thi hay không? Nhà báo Dương Xuân Nam - Cố vấn cho cuộc thi khẳng định theo quy chế Thi hoa hậu do Bộ VH-TT-TT ban hành năm 2008, các thí sinh tham sự cuộc thi Hoa hậu không được qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam - Quốc tế cũng lựa chọn danh hiệu Hoa hậu nên phải chấp hành theo đúng quy chế. Tuy nhiên nhà thơ Dương Kỳ Anh cũng khẳng định BTC chỉ cấm các thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu thí sinh có tham gia phẫu thuật y tế thì vẫn được dự thi bình thường. Việc phân biệt các loại phẫu thuật sẽ do các bác sỹ nhân trắc học kiểm tra, đánh giá.        

Anh11.

Ông Dương Xuân Nam - Cố vấn cuộc thi trao đổi tại lễ công bố 

 

Trọng Thịnh  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Xem thêm