Cuộc hội ngộ của các Hoa hậu Thế giới 2016 tại Đà Nẵng

0
Đà Nẵng – Việt Nam là điểm dừng chân của các Hoa hậu để khám phá nét đặc trưng về văn hoá và tham quan các điểm du lịch của thành phố.

Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá truyền thông du lịch Đà Nẵng đến với du khách qua kênh truyền thông Người nổi tiếng - KOLs, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã làm việc cùng với Hoa khôi Trương Diệu Ngọc – người con của thành phố Đà Nẵng và cũng là người đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2016 để mời hoa hậu Thế giới các nước đến Đà Nẵng trải nghiệm và quảng bá du lịch thành phố.

Ngày 18/12/2016 tại MGM National Harbor, Oxon Hill, Maryland, Mỹ, Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã được tổ chức với hơn 117 thí sinh đại diện cho các vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia cuộc thi. 

Các hoa hậu thế giới 2016 đã có mặt tại Đà Nẵng.
Các hoa hậu thế giới 2016 đã có mặt tại Đà Nẵng.

Tại Cuộc thi, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đến từ thành phố Đà Nẵng, đại diện cho nước Việt Nam tham dự Cuộc thi.

Sau Cuộc thi, Hoa hậu các nước sẽ luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch tại quê hương (hay còn gọi là Cuộc hội ngộ của các Hoa Hậu thế giới). Theo đó, trong năm 2017, các Hoa hậu đã tổ chức 3 cuộc viếng thăm tại Thái Lan, Indonesia và Srilanka.

Năm 2018, Đà Nẵng – Việt Nam là điểm dừng chân của các Hoa hậu để khám phá những nét đặc trưng về văn hoá cũng như tham quan các điểm du lịch của thành phố.

Các hoa hậu thăm quan Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.
Các hoa hậu thăm quan Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Danh sách các hoa hậu tham gia chương trình Miss World’16 Reunion 2018 in Vietnam: Trương Diệu Ngọc: Miss World Vietnam 2016; Natasha Mannuela: Miss World Indonessia/ Đạt giải Á hậu 2 tại Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016;  Jinnita Buddee: Miss World Thailand / TOP 20 Miss World 2016; Priyadarshini Chatterjee: MissWorld India /TOP 20 MissWorld 2016: Bella Myat Thiri Lwin: Miss World Myanmar 2016; Amritaa De Silva: Miss World Sri Lanka 2016; Priyanka Yoshikawa: Miss World Japan 2016.

Các hoa hậu sẽ đến tham quan và trải nghiệm thành phố Đà Nẵng và Hội An trong thời gian từ ngày 5/8 – 9/8/2018. 

Kết thúc chuyến hành trình, các hoa hậu sẽ thực hiện video clip và bộ ảnh đẹp tại mỗi nơi đi qua để giới thiệu đến cộng đồng về vẻ đẹp của nơi ấy.

Đây là cách thức mà các nước trên thế giới đã áp dụng để quảng bá điểm đến và mang lại hiệu quả rất cao. Việc các Hoa hậu Thế Giới chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân cho chuyến hành trình là cơ hội rất lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá văn hoá và nét đẹp của thành phố đến với bạn bè trên thế giới. 

Thông qua sự chia sẻ của các hoa hậu về trải nghiệm tại thành phố Đà Nẵng cũng chính là sức hấp dẫn của người nổi tiếng sẽ tạo nên ảnh hưởng rất lớn trong truyền thông, đặc biệt là truyền thông du lịch

N.T

Bình luận

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm