Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

0
Từng bước khôi phục lại hoạt động du lịch an toàn, chắc chắn. Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch, ẩm thực đặc sản đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".
Núi Bà Đen  (Tây Ninh) là điểm đến hấp dẫn du khách.

Núi Bà Đen (Tây Ninh) là điểm đến hấp dẫn du khách.

Cứ nhắc tới du lịch Tây Ninh du khách nghĩ ngay đến "nóc nhà Đông Nam Bộ" và ngôi chùa hơn 300 năm tuổi nằm lưng chừng ngọn núi này, theo đó khách du lịch sẽ được tham quan các điểm đến, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, sản phẩm đặc sản địa phương… những trải nghiệm đó sẽ được chuyển tải đến người dân và du khách dùng mạng xã hội, zalo, youtube, website và ứng dụng những hình ảnh, thông tin nổi bật giới thiệu điểm tham quan, di tích văn hoá lịch sử, đền, chùa tiêu biểu, những đặc sản, ẩm thực độc đáo trên địa bàn tỉnh thông qua các nền tảng công nghệ số mà đơn vị đang quản lý trực tuyến do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Facebook chính thức của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh và phát lại trên các nền tảng số của đơn vị.

Thời gian: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/12/2021 đến ngày 19/12/2021.

Du khách có thể truy cập link dưới đây để theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/tpictayninh

Góc ẩm thực.

Góc ẩm thực.

Qua đó chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online" là hành trình kết nối dưới nhiều góc nhìn đa chiều với sự tham gia chia sẻ của các khách mời về những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc chân thực. Hãy tham gia hành trình khám phá cuộc sống thường nhật của người địa phương để hiểu hơn về Văn hóa, con người ở vùng biên viễn này.

Thanh Hải - Tấn Quang

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm