Pháp Luật Plus - C.Ronaldo nói gì sau khi tỏa sáng rực rỡ trước Tây Ban Nha?

C.Ronaldo nói gì sau khi tỏa sáng rực rỡ trước Tây Ban Nha?

0
Phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo thừa nhận vô cùng hạnh phúc sau khi góp công giúp Bồ Đào Nha cầm hòa ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha ở trận ra quân tại World Cup 2018.

Đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với Tây Ban Nha. Cầu thủ này đã lập hat-trick giúp cho Bồ Đào Nha cầm hòa đội bóng láng giềng với tỷ số 3-3. Điều này khiến cho “siêu sao” của Real Madrid cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

C.Ronaldo hạnh phúc sau khi giúp Bồ Đào Nha cầm hòa Tây Ban Nha.
C.Ronaldo hạnh phúc sau khi giúp Bồ Đào Nha cầm hòa Tây Ban Nha.

Phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo cho biết: “Nó là thành quả sau nhiều năm nỗ lực. Tôi luôn tin vào bản thân mình. Tôi vô cùng hạnh phúc vì những gì đã làm được ở trận này. Đây là cú hat-trick đầu tiên của tôi ở World Cup.

Chúng tôi đã làm không làm mất thể diện, khi chiến đấu với giây phút cuối cùng. Tây Ban Nha đã có cơ hội nhưng đây là kết quả tốt với chúng tôi. Bồ Đào Nha đã cầm hòa được ứng cử viên cho chức vô địch World Cup. Tôi rất vui vì điều đó”.

Ngoài ra, C.Ronaldo cũng tự hào vì tinh thần chiến đấu của toàn đội. Anh nói thêm: “Bạn phải giành lời khen ngợi cho toàn đội. Chúng tôi đã chiến đấu với niềm tin mạnh mẽ và sự hy sinh lớn.

World Cup mới chỉ mới bắt đầu. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng bảng. Sau đó, tất cả hãy cùng chờ xem. Bồ Đào Nha là ứng cử viên vô địch World Cup 2018 nhưng không nằm trong những đội ở nhóm đầu”.

Ở lượt đấu tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ gặp Ma rốc. Đây là cơ hội để “Seleccao châu Âu” giành chiến thắng đầu tiên ở World Cup 2018.

H.Long  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.