Cristiano Ronaldo đưa bạn gái gợi cảm đi nghỉ dưỡng ở Dubai

0
Gia đình CR7 đang tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh dài ngày ở Dubai.

Cristiano Ronaldo và bạn gái gợi cảm đi nghỉ ở Dubai - ảnh 1Georgina Rodriguez mặc áo tắm khoe "vòng 3 khủng" cưỡi mô tô nước lướt trên biển.

Cristiano Ronaldo và bạn gái gợi cảm đi nghỉ ở Dubai - ảnh 2Người đẹp 25 tuổi cùng người tình Ronaldo và các con đang tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh dài ngày ở Dubai.

Cristiano Ronaldo và bạn gái gợi cảm đi nghỉ ở Dubai - ảnh 3Cặp sao đi du lịch cùng những người bạn.

Cristiano Ronaldo và bạn gái gợi cảm đi nghỉ ở Dubai - ảnh 4 Đôi trai tài gái sắc đi du lịch với những tiện nghi sang trọng, đính kèm nhiều phụ kiện trang sức đắt đỏ như nhẫn, đồng hồ đôi, vòng tay...

Cristiano Ronaldo và bạn gái gợi cảm đi nghỉ ở Dubai - ảnh 5 Đi nghỉ dưỡng nhưng Ronaldo vẫn không quên rèn luyện thể lực với những bí quyết riêng.

Cristiano Ronaldo và bạn gái gợi cảm đi nghỉ ở Dubai - ảnh 6Siêu sao Juventus chạy bộ dưới nước.

Trang Thu  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm