Công Phượng không chắc ra sân ở trận Việt Nam đấu Yemen

0
Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết vẫn đang cân nhắc trong việc sử dụng nhân sự, xếp ai đá chính ở trận đấu quyết định tại bảng D với Yemen.
HLV Park Hang Seo chia sẻ khi được hỏi về những phương án tấn công của ĐT Việt Nam trước Yemen ở cuộc họp báo chiều ngày 15/1.
HLV Park Hang Seo chia sẻ khi được hỏi về những phương án tấn công của ĐT Việt Nam trước Yemen ở cuộc họp báo chiều ngày 15/1.

“Ngày mai đấu với Yemen sẽ rất quan trọng, cũng giống như Iran, Iraq. Về Iran, tôi đã cho Công Phượng đá chính, chơi trung phong cắm vì cậu ấy đã tập luyện rất tốt, thể trạng tốt. Ngày mai, tôi sẽ suy nghĩ về các phương án tấn công. Nhưng ngay lúc này tôi chưa thể nói ở đây, các bạn có thấy trên sân vào ngày mai”, HLV Park Hang Seo chia sẻ khi được hỏi về những phương án tấn công của ĐT Việt Nam trước Yemen ở cuộc họp báo chiều ngày 15/1.

Ông thầy người Hàn Quốc nói thêm về việc bố trí nhân sự ở trận đấu tới. “Chúng tôi sẽ không có nhiều thay đổi với những trận đấu trước. Tất cả phụ thuộc vào việc chuẩn bị cho các cầu thủ điều kiện tốt nhất, đảm bảo 100% thể lực để ra sân”, thầy Park tiết lộ.

Đánh giá về đối thủ Yemen, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã xem băng ghi hình và phân tích 2 trận đấu của Yemen từ đầu giải nhận thấy họ kiểm soát bóng rất tốt. Đây là trận đấu không hề dễ dàng với ĐT Việt Nam”.

Muốn giành vé đi tiếp, ĐT Việt Nam buộc phải có chiến thắng với tỷ số cách biệt trước Yemen. Vị chiến lược gia 60 tuổi khẳng định: “Yemen có cùng hoàn cảnh giống ĐT Việt Nam, cả hai đều rất cần chiến thắng. Việt Nam cần một chiến thắng để đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Tôi sẽ làm tất cả để lấy 3 điểm ở trận đấu tới”.

PHƯƠNG ANH

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.