Công diễn vở nhạc kịch chủ đề gìn giữ môi trường

0
Vở Nhạc vũ kịch thiếu nhi “Chiến dịch giải cứu trái đất” được công diễn từ ngày 26 - 29/2/2020 tại Học viện múa Hà Nội về đề tài môi trường - một đề tài rất “nóng” của trái đất hiện nay.
21_gwmx_thumb

 

Đây là dự án đầu tiên của Học viện múa Việt Nam phối hợp với Trung tâm nghệ thuật Đôi giày đỏ nhằm phát huy nghệ thuật nhạc- kịch Việt Nam. Qua mấy đợt diễn viên tập luyện bị giãn cách do dịch bệnh nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, bài bản và tâm huyết của các nghệ sĩ: Nguyễn Quỳnh Lan, Nguyễn Hoàng Tùng, Nguyễn Hải Trường, Tống Mai Len cộng với sự nỗ lực và quyết tâm của cả ekip và diễn viên, vở nhạc kịch “Chiến dịch giải cứu trái đất” được công diễn trước sự háo hức của công chúng.

20_ifun

Vở diễn quy tụ nhiều diễn viên tài năng, tâm huyết.

Vở diễn thông qua các loại hình nghệ thuật như ca - múa - nhạc - kịch, sẽ đem đến một không gian sân khấu đầy tính nghệ thuật, giải trí nhưng không kém phần học thuật và phù hợp với nhu cầu thưởng thức của khán giả Thủ đô. 

 

“Chúng ta hãy cùng chung tay để giải cứu trái đất, vì một môi trường xanh, sạch, đẹp”.

“Chúng ta hãy cùng chung tay để giải cứu trái đất, vì một môi trường xanh, sạch, đẹp”.

Sau Học viện múa Hà Nội, vở nhạc kịch “Giải cứu Trái đất” sẽ tiếp tục được công diễn tại các trường học Thủ đô để phát huy giá trị nghệ thuật cũng như cùng nhau gìn giữ môi trường tới các em học sinh.Điểm khác biệt của vở nhạc kịch  này so với các tác phẩm khác là vở  diễn  mang trên mình chủ đề “nóng” của nhân loại nhưng lại được truyền tải thông qua lăng kính của những nhân vật thiếu nhi nên khán giả sẽ rất dễ tiếp nhận. Vở diễn được xây dựng và hình thành vì mục đích hướng đến phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật giải trí cao của khán giả Thủ đô. Thông điệp mà vở diễn gửi đến khán giả: “Chúng ta hãy cùng chung tay để giải cứu trái đất, vì một môi trường xanh, sạch, đẹp”.

Bảo Châu

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm