Pháp Luật Plus - Công bố các hạng mục đề cử Giải âm nhạc cống hiến 2016

Công bố các hạng mục đề cử Giải âm nhạc cống hiến 2016

0
Ban Tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11 (năm 2016) vừa công bố bản dự kiến danh sách đề cử của giải. Bên cạnh 7 hạng mục của giải Âm nhạc Cống hiến như trước, năm nay sẽ có thêm hạng mục mới là Music video của năm.

BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11 năm 2016 vừa công bố bản dự kiến danh sách đề cử của giải. Bên cạnh 7 hạng mục của giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 năm 2015 (Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm), năm nay giải có thêm hạng mục mới là Music video của năm.

Cụ thể, trong đề cử 8 hạng mục của giải thưởng năm nay có 5 giải thưởng tôn vinh sản phẩm âm nhạc và 3 hạng mục dành cho các nghệ sỹ.

Trong đó, các đề cử ở từng gồm: Music video của năm gồm: Boom boom (Đông Nhi); Buông đôi tay nhau ra (Sơn Tùng M-TP); Destiny (Hồ Ngọc Hà); Mona Lisa (Văn Mai Hương); Thật bất ngờ (Trúc Nhân); Vũ điệu cồng chiêng (Tóc Tiên).

Ca sỹ Tóc Tiên được đề cử Music video của năm. Ảnh: Internet
Ca sỹ Tóc Tiên được đề cử Music video của năm. Ảnh: Internet

Bài hát của năm là Âm thầm bên em (sáng tác và thể hiện: Sơn Tùng M-TP); Chỉ một câu (sáng tác: Phạm Toàn Thắng; thể hiện: Đức Phúc); My Everything (sáng tác, thể hiện: Tiên Tiên); Thật bất ngờ (sáng tác: Mew Amazing; thể hiện: Trúc Nhân); Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (sáng tác: Châu Đăng Khoa; thể hiện: Ái Phương); Vũ điệu cồng chiêng (sáng tác Lưu Thiên Hương; thể hiện: Tóc Tiên ft. Team.V).

Đề cử Album của năm gồm các sản phẩm: Bài ca không quên (Đức Tuấn); Nỗi nhớ mùa đông (Phương Anh); Phá (Phạm Anh Khoa); Sét đánh ngang trời (Hạc San); Shadows of Jazz (Giáng Son; ca sĩ Hà Trần - Tùng Dương); Streets Rhythm (Hà Anh Tuấn); Tôi muốn về nhà (Hoàng Bách).

Giọng hát Việt nhí được đề cử ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm ghi dấu. Ảnh: Internet
Giọng hát Việt nhí được đề cử ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm ghi dấu. Ảnh: Internet

Đề cử Chương trình của năm gồm: Bài ca không quên (Trọng Tấn); Bống à bống ơi (Hồng Nhung); Chuyến bay đầu tiên (Sơn Tùng M-TP); Cửa sổ âm nhạc - Bài hát ru mùa Đông (Dương Thụ); Điều còn mãi (VietnamNet); Master of Symphony; Rét đầu mùa (Hoàng Quyên); Thập kỷ hoan ca (Tùng Dương)

Ca sỹ Tùng Dương được đề cử Chương trình của năm với Thập kỷ hoan ca. Ảnh: Internet
Ca sỹ Tùng Dương được đề cử Chương trình của năm với Thập kỷ hoan ca. Ảnh: Internet

Ở các giải thưởng tôn vinh các nghệ sỹ ở hạng mục Nghệ sỹ mới của năm những gương mặt nghệ sỹ được đề cử có: Trọng Hiếu, Isaac, Ái Phương, Tiên Tiên, Hoàng Touliver. Đề cử Nhạc sĩ của năm gồm những cái tên Đức Hùng, Khắc Hưng, Giáng Son, Lê Minh Sơn, Võ Thiện Thanh, Phạm Toàn Thắng, Quốc Trung.

Đặc biệt giải thưởng quan trọng nhất Ca sỹ (nhóm nhạc, ban nhạc) của năm đề cử năm nay vẫn là những cái tên có “thâm niên” trong làng nhạc Việt gồm: Tùng Dương, Trần Thu Hà, Phạm Anh Khoa, Hồng Nhung, Hoàng Quyên, Hà Anh Tuấn, Trọng Tấn và Sơn Tùng M-TP.

Giải thưởng quan trọng nhất Ca sỹ (nhóm nhạc, ban nhạc) của năm đề cử năm, Sơn Tùng M-TP cũng ghi danh. Ảnh: Internet
Giải thưởng quan trọng nhất Ca sỹ (nhóm nhạc, ban nhạc) của năm đề cử năm, Sơn Tùng M-TP cũng ghi danh. Ảnh: Internet

Theo kế hoạch, danh sách đề cử chính thức của giải Âm nhạc Cống hiến lần 11 năm 2016 dự kiến sẽ công bố vào ngày 15/3. Chương trình trao giải dự kiến sẽ tiến hành vào đầu tháng 4/2016.

Đức Hiệp

Loading...

Bình luận

Loading...
Wolves 1-1 M.U: "Quỷ đỏ" bị cầm chân

Wolves 1-1 M.U: "Quỷ đỏ" bị cầm chân

0
Man Utd đã bị Wolves cầm hòa với tỉ số 1-1 trong chuyến làm khách tại sân Molineux qua đó "lỡ hẹn" với vị trí đầu bảng Premier League.
Cẩn thận kiến ba khoang khi mùa mưa đến

Cẩn thận kiến ba khoang khi mùa mưa đến

0
Trong thời gian gần đây, loài côn trùng này đã xuất hiện rất nhiều nơi, thậm chí có người bị tấn công khi đang nằm điều trị tại bệnh viện.
“Món nợ” của ngành Y với Làng Rêu

“Món nợ” của ngành Y với Làng Rêu

0
Không chỉ là huyện miền núi khó khăn nhất tỉnh Quảng Ngãi, Ba Tơ còn được biết đến như “thủ phủ” của căn bệnh Hội chứng viêm da dày sừng bàn tay.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.

Quốc tế