Công bố các cặp đấu tại Cúp Báo chí tứ hùng mở rộng

0
Sáng nay (24/12), Ban tổ chức Cúp bóng đá Báo chí Tứ hùng mở rộng lần thứ 2 đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng các cặp đấu.

Ban tổ chức Cúp bóng đá Báo chí Tứ hùng mở rộng lần thứ 2 đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng các cặp đấu; giải thưởng sẽ được trao cho các đội bóng vào chiều 25/12.

Nhà báo Trần Quý - Chủ tịch CLB Bóng đá Nghệ Tĩnh Press cho biết, Cúp bóng đá Báo chí Tứ hùng mở rộng lần thứ 2 năm nay có 6 đội bóng tham gia gồm: FC báo chí Nghệ Tĩnh (cầu thủ có quê gốc ở tỉnh Hà Tĩnh), FC báo chí Nghệ An, FC báo chí Thanh Hóa, FC báo chí Hà Tây, FC báo chí Hải Dương, FC báo chí Nam Định.

Cúp Tứ hùng lần 2 có 6 đội bóng tham dự. 
Cúp Tứ hùng lần 2 có 6 đội bóng tham dự. 

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h30 ngày 25/12 tại Sân vận động Trung tâm Thể dục thể thao Tây Hồ (số 101 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Theo qui định của BTC, tất cả các thành viên của các CLB tham gia giải phải là người đang làm việc tại các tòa soạn của các cơ quan báo chí.

 Giải thưởng cho đội Vô địch.
 Giải thưởng cho đội Vô địch.

Các cầu thủ tham gia giải đều phải cam kết thi đấu đẹp, có tinh thần đoàn kết trong phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe.

Cơ cấu giải thưởng như sau: Đội vô địch nhận Cúp, cờ, hoa và số tiền thưởng thấp nhất là 5 triệu đồng; đội Á quân nhận phần thưởng và số tiền thưởng ít nhất 4 triệu; giải 3 là 3 triệu đồng; các giải 4-5-6 cũng nhận được phần thưởng và tiền thưởng của BTC.

 Các đội bóng tham gia giải đấu lần 1, đội FC Báo chí Nam Định (áo vàng) là đương kim vô địch.
 Các đội bóng tham gia giải đấu lần 1, đội FC Báo chí Nam Định (áo vàng) là đương kim vô địch.

Ngoài ra, BTC cũng quyết định sẽ trao thêm các giải phụ gồm: Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và giải thưởng dành cho cổ động viên nhiệt tình.

Kết quả bốc thăm: trận khai mạc sẽ diễn ra với 2 cặp đấu FC báo chí Nghệ An - FC báo chí Nghệ Tĩnh và FC báo chí Hải Dương - FC báo chí Thanh Hóa; trận tiếp theo sẽ diễn ra giữa FC báo chí Hải Dương - FC báo chí Hà Tây và FC báo chí Nam Định - FC báo chí Nghệ An.

Theo công bố của BTC, cúp bóng đá tứ hùng mở rộng lần 2 sẽ được diễn ra trang trọng, đơn giản và thiết thực nhằm tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các cầu thủ đến từ các cơ quan báo chí rèn luyện sức khỏe, giao lưu đoàn kết và thân ái.

Quốc Đô

Loading...

Bình luận

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Xem thêm