Cơn sốt phim: Tết nhà vượng - điểm nhìn “Ánh sáng trắng” của đạo diễn Phạm Trường Giang

0
Bộ phim truyền hình “Tết nhà Vượng” của đạo diễn Phạm Trường Giang, xuất phát từ điểm nhìn “ánh sáng trắng”, thấm đượm hơi thở cuộc sống, hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường phim tết 2022.
a

Điểm nhìn “ánh sáng trắng” của đạo diễn Phạm Trường Giang

Thành công của bộ phim “Tết nhà Vượng” nhờ cái nhìn phong phú của đạo diễn Phạm Trường Giang, soi chiếu vào từng góc cạch của đời sống gia đình Việt, tạo nên những thước phim chân thực nhất. Vì vậy, được ví như điểm nhìn từ điểm nhìn “ánh sáng trắng” - hỗn hợp của tất cả các ánh sáng đơn sắc gồm: đỏ, cam, vàng, chàm, lục, lam, tím. Nguồn sáng này sẽ giúp mắt người và máy ảnh nhận biết hình ảnh của sản phẩm "thực" nhất. 

b

Bộ phim “Tết nhà Vượng” được chăm chút cẩn thận, nội dung sáng tạo, phong phú, các chi tiết trong phim vừa đủ độ “chín”, truyền tải chân thực những câu chuyện gia đình Việt. Đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, từ đó truyền tải những thông điệp nhân văn.

c

Vì sao phim “Tết nhà Vượng” lại tạo được cơn sốt trên thị trường phim tết?

Đề tài về phim gia đình nói chung và những câu chuyện xoay quanh câu chuyện “mẹ chồng nàng dâu” vẫn luôn là mảnh đất mầu mỡ cho các đạo diễn Việt khai thác. Trong đó, khán giả đặc biệt quan tâm đến bộ phim “Tết nhà Vượng” dự đoán trở thành “cú nổ” lớn trên thị trường phim tết năm nay.

d

“Tết nhà Vượng” là bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc, gây ấn tượng về gia đình Việt Nam, mang đến những câu chuyện gần gũi, đời thường, từ những câu chuyện mẹ chồng nàng dâu, tình cảm gia đình được đặt lên hàng đầu. Bộ phim hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Sự xuất hiện của “cặp bài trùng” – Nghệ sĩ Chiến Thắng và Đạo diễn khiêm diễn viên Phạm Trường Giang

e

Một trong những lý do khiến bộ phim “Tết Nhà Vượng” trở thành bộ phim được khán giả đặt nhiều mong đợi, yếu tố diễn viên cũng rất quan trọng. Điểm nổi bật của bộ phim là có sự góp mặt của 2 diễn viên chuyên nghiệp, với diễn xuất “đỉnh chóp” là nghệ sĩ Chiến Thắng và đạo diễn khiêm diễn viên Trường Giang. Cùng với sự góp mặt của những diễn viên khác như: diễn viên Trần Thu, Nghệ sĩ Quế Chi, diễn viên Tú Bon, diễn viên Thủy Tiên,...

 

Đào Xuân

Loading...

Bình luận

Ngày 29/1, thêm 15.150 ca nhiễm mới

Ngày 29/1, thêm 15.150 ca nhiễm mới

0
Bản tin dịch COVID-19 ngày 29/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.150 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành phố, Hà Nội vẫn nhiều nhất với hơn 2.800 ca.
Nhộn nhịp chợ Giát ngày Tết

Nhộn nhịp chợ Giát ngày Tết

0
Những ngày cuối năm, giáp Tết, như một thói quen, một cái hẹn, nhiều người gác lại công việc bề bộn để đi chợ Giát.

Vừa trở lại, Wanna One đã lập ngay kỷ lục

Star News đưa tin, đĩa đơn kỹ thuật số mới “B-Side” của Wanna One hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Năm Dần, nghe giai thoại Bạch Hổ sơn quân…

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, chiêm bái điện Trường Bà - một di tích văn hóa cấp quốc gia thờ quan Bạch Hổ (thần Hổ) ở huyện Trà Bồng.

Những phiên chợ Tết kỳ lạ đất Kẻ Chợ

Chợ phiên ngày Tết - dù ở bất cứ vùng quê nào hay giữa lòng phố đều có một niềm thương nhớ nao lòng.

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Xem thêm