Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

0
Nếu như trước đây, bà Kalyani coi trọng cháu hơn con dâu thì giờ đây bà luôn đặt nàng dâu lên hàng đầu, thậm chí từ bỏ ước mong có chắt.

Bà Kalyani là nhân vật gạo cội từ đầu phim đến giờ. Nếu như ở những phần đầu, bà Kalyani không nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả vì sự hà khắc, khó tính thì trong những phần gần đây, bà lại là người nhận được nhiều sự chú ý, và trở thành người bà "trong mộng" mà nhiều khán giả yêu mến.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Dường như, bà Kalyani đã có một cuộc lột xác hoàn toàn trong tính cách. Với những khán giả yêu mến và thường xuyên theo dõi Cô dâu 8 tuổi, hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự thay đổi tích cực và vô cùng hợp thời của bà. Không còn là một bà già khó tính, bà Kalyani cũng có những giây phút ngại ngùng khi được nhận hoa từ ông nội Shiv hay những giây phút trẻ con đứng ngoài học chữ lỏm,…

Trong tập 62 Cô dâu 8 tuổi phần 8, bà Kalyani còn khiến nhiều người bất ngờ hơn khi dám thay đổi suy nghĩ của mình, chịu nằm đất khi tuổi đã cao vì con vì cháu.

Nếu như trước đây, bà luôn đặt cháu lên hàng đầu và kiên quyết giữ cháu nội mà không cứu vợ của Basant khi sinh thì giờ đây đối với bà, nàng dâu mới là điều quan trong nhất.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Trong trường hợp của Ganga khi sinh con có thể gặp nhiều nguy hiểm, bà sẵn sàng từ bỏ mong muốn có chắt của mình để giữ an toàn cho Ganga. Bà cũng là người đầu tiên ủng hộ quyết định của Jagdish bắt Ganga phải phá thai. Chính sư thay đổi trong suy nghĩ của bà Kalyani khiến cho mọi người đều bất ngờ, đặc biệt là Basant khi ông nhớ lại quá khứ vợ và con mất vì quyết định “hà khắc”, cổ hủ của bà trước đây.

Và ông cảm thấy tự hào, hãnh diện hơn với mẹ của mình, một người vô cùng tâm lý, luôn hy sinh vì con, vì cháu.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Không những vậy, để Ganga có thể an toàn đến khi sinh, bà Kalyani còn thực hiện một lời hứa với thần linh rằng bà sẽ nằm đất để Ganga nằm trên giường cho đến khi cô sinh. Lời hứa của bà khiến mọi người vô cùng sốc và ái ngại.

Có thể nói, bà Kalyani là hình mẫu người bà lý tưởng mà nhiều người mong ước. Không quá khi nói, bà là nhân vật xuất sắc nhất trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi từ đầu tới giờ. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Du lịch Việt - tìm cách vực dậy sau “cú đá bồi”

Việc tái khởi động Chương trình Kích cầu du lịch lần 2 dự kiến tạo cơ hội để du lịch một lần nữa “ấm lên” sau “cú đá bồi” của dịch Covid-19.

Mô hình cải tạo sông Tô Lịch thành “Công viên Lịch sử-Văn hóa-Tâm linh”

Một công ty môi trường vừa gửi tới Thành ủy, UBND TP Hà Nội đề xuất cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên Lịch sử-Văn hoá-Tâm linh Tô Lịch”.

Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà trung thu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử và Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ đã tặng quà cho các bệnh nhân tại BV Nhi Trung ương.

Xem thêm

Thế giới Facebook