Pháp Luật Plus - Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

0
Nếu như trước đây, bà Kalyani coi trọng cháu hơn con dâu thì giờ đây bà luôn đặt nàng dâu lên hàng đầu, thậm chí từ bỏ ước mong có chắt.

Bà Kalyani là nhân vật gạo cội từ đầu phim đến giờ. Nếu như ở những phần đầu, bà Kalyani không nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả vì sự hà khắc, khó tính thì trong những phần gần đây, bà lại là người nhận được nhiều sự chú ý, và trở thành người bà "trong mộng" mà nhiều khán giả yêu mến.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Dường như, bà Kalyani đã có một cuộc lột xác hoàn toàn trong tính cách. Với những khán giả yêu mến và thường xuyên theo dõi Cô dâu 8 tuổi, hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự thay đổi tích cực và vô cùng hợp thời của bà. Không còn là một bà già khó tính, bà Kalyani cũng có những giây phút ngại ngùng khi được nhận hoa từ ông nội Shiv hay những giây phút trẻ con đứng ngoài học chữ lỏm,…

Trong tập 62 Cô dâu 8 tuổi phần 8, bà Kalyani còn khiến nhiều người bất ngờ hơn khi dám thay đổi suy nghĩ của mình, chịu nằm đất khi tuổi đã cao vì con vì cháu.

Nếu như trước đây, bà luôn đặt cháu lên hàng đầu và kiên quyết giữ cháu nội mà không cứu vợ của Basant khi sinh thì giờ đây đối với bà, nàng dâu mới là điều quan trong nhất.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Trong trường hợp của Ganga khi sinh con có thể gặp nhiều nguy hiểm, bà sẵn sàng từ bỏ mong muốn có chắt của mình để giữ an toàn cho Ganga. Bà cũng là người đầu tiên ủng hộ quyết định của Jagdish bắt Ganga phải phá thai. Chính sư thay đổi trong suy nghĩ của bà Kalyani khiến cho mọi người đều bất ngờ, đặc biệt là Basant khi ông nhớ lại quá khứ vợ và con mất vì quyết định “hà khắc”, cổ hủ của bà trước đây.

Và ông cảm thấy tự hào, hãnh diện hơn với mẹ của mình, một người vô cùng tâm lý, luôn hy sinh vì con, vì cháu.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani thay đổi tính nết khiến con cháu bất ngờ

Không những vậy, để Ganga có thể an toàn đến khi sinh, bà Kalyani còn thực hiện một lời hứa với thần linh rằng bà sẽ nằm đất để Ganga nằm trên giường cho đến khi cô sinh. Lời hứa của bà khiến mọi người vô cùng sốc và ái ngại.

Có thể nói, bà Kalyani là hình mẫu người bà lý tưởng mà nhiều người mong ước. Không quá khi nói, bà là nhân vật xuất sắc nhất trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi từ đầu tới giờ. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.