Pháp Luật Plus - Cô bé 12 tuổi hát opera chinh phục nút vàng của Bằng Kiều

Cô bé 12 tuổi hát opera chinh phục nút vàng của Bằng Kiều

0
Trong tập 5 Vietnam’s got talent, Đặng Thị Phương Anh - cô bé 12 tuổi hát Opera duy nhất ở tập này giành được nút vàng của Bằng Kiều.

 Vietnam’s Got Talent 2016 – Đặng Thị Phương Anh.

Ở các tập trước Vietnam’s got talent 2016, Huy Tuấn, Việt Hương, Nghệ sĩ Chí Trung, Thanh Lam đều đã sử dụng nút vàng của mình, chỉ có Trấn Thành và Bằng Kiều vẫn chưa sử dụng quyền này. Trong tập 5 Vietnam’s got talent 2016, cô bé 12 tuổi Đặng Thị Phương Anh đến từ TPHCM đã là chủ nhận của nút vàng quyền lực từ giám khảo Bằng Kiều.

Yêu thích nhạc opera và tự tập hát theo các video trên mạng, Phương Anh đã có một màn biểu diễn “xuất thần”. Mặc dù mới tập bài hát tham gia thi hơn 1 tuần nhưng Phương Anh đã thể hiện rất tốt.

Được biết, khi hát ở nhà Phương Anh không nhận được sự ủng hộ của mẹ và chị. Thậm chí, em còn bị mẹ mắng.

Phương Anh.
Phương Anh.

Dù mới 12 tuổi nhưng bản lĩnh và sự “bình thản” khi hát thể loại nhạc hàn lâm kén khán giả của Phương Anh đã chinh phục ban giám khảo.

Khi bắt đầu những nốt nhạc đầu tiên, Phương Anh đã khiến ban giám khảo kinh ngạc bởi giọng hát cao vút. Giám khảo Bằng Kiều đã chăm chú nghe cô bé hát và không ngần ngại trao cho nút vàng quyền lực cho giọng hát tình cảm của Phương Anh. Anh đã ấn nút vàng đặc cách để cho bé đỡ run, được bước tiếp vào bán kết.

Bằng Kiều ấn nút vàng động viên Phương Anh.
Bằng Kiều ấn nút vàng động viên Phương Anh.

Giám khảo Bằng Kiều khen ngợi Phương Anh: Chú muốn dùng quyền duy nhất một lần trong chương trình để chú dành cho con, bản lĩnh của con đã làm cho chú rất thích thú. Không cần nói về vấn đề nghệ thuật gì cả, đây là cảm nhận của chú, chú thấy con còn phát triển rất nhiều, hi vọng vòng sau con thật bình tĩnh, tự tin hơn nữa để thể hiện mình vì con có đủ sức để chiến đấu tiếp trong những vòng tiếp theo”.

Đối với Trấn Thành, anh cũng dành lời khen ngợi: “Em mới 12 tuổi, em chọn thể hiện một thể loại nghệ thuật hàn lâm và khó thể hiện nhất. Bởi vì loại hình nghệ thuật này phải đi học mới hát được, người ta phải mê từ trong trái tim vì nó là loại nghệ thuật kén khán giả. Phong thái em hát mặc dù là opera nhưng nó tình cảm. Em làm tôi liên tưởng tới danh ca nước ngoài giống như trải lòng không phải cố gắng thể hiện kỹ thuật. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.