Pháp Luật Plus - [Clip]: MC Cát Tường nghẹn ngào chia sẻ lý do ngừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò

[Clip]: MC Cát Tường nghẹn ngào chia sẻ lý do ngừng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

0
Mới đây, trên trang cá nhân của mình ‘bà mối’ Cát Tường đã bật khóc chia sẻ lý do bị cắt hợp đồng dẫn chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’.

Video: Cát Tường bật khóc chia sẻ lý do mình dừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò".

Mới đây, trong buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình, nữ MC Cát Tường đã chia sẻ lý do dừng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò". Nữ MC nghẹn ngào cho biết cô không bỏ chương trình mà là do phía Nhà sản xuất cắt hợp đồng.

Nữ MC cũng cho biết, phía nhà sản xuất ngừng hợp tác vì chị dẫn thêm một show có nội dung tương tự. "Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò" - Cát Tường chia sẻ.

1

Cát Tường sẽ ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò". Thay thế cô sẽ là Nam Thư.

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành. Vừa qua, Nhà sản xuất bất ngờ chia sẻ thông tin Nam Thư sẽ đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới thay thế cho Cát Tường.

 

Phương Nhi (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...
Hyundai Elantra 2019: Đẳng cấp sang trọng

Hyundai Elantra 2019: Đẳng cấp sang trọng

0
Bán hơn 10 triệu chiếc kể từ khi ra mắt. Với phiên bản Hyundai 2019, Elantra ra mắt 2 dòng xe gồm Elantra và Elantra Sport với 5 màu sắc đa dạng.

Cùng nhìn lại góc máy khiến trọng tài người Oman từ chối bàn thắng

Bóng được đưa vào lưới tuyển Thái Lan sau tình huống không chiến của Bùi Tiến Dũng ở phút 32. Tuy nhiên trọng tài Al Kaf đã không công nhận bàn thắng.

Cổ động viên "giận tím người" với pha cắt còi của trọng tài người Oman

Sau trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam với Thái Lan, người hâm mộ đã chế ảnh để bày tỏ thái độ không đồng tình với trọng tài người Oman.

Hòa với Thái Lan tỷ số 0-0: Việt Nam giữ vững mạch bất bại

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan hòa nhau với tỷ số 0-0, các tuyển thủ việt Nam đang giữ vững mạch bất bại.

Trần Thị Ngọc Mai và...Giọt thời gian

Thơ của cô giáo Trần Thị Ngọc Mai tinh tế, trau chuốt và có giọng điệu riêng...