Chuyên gia Nhật chăm sóc cột sống miễn phí cho golfer tại FLC Golf Championship 2017

0
Trong khuôn khổ mùa giải FLC Golf Championship 2017, diễn ra từ 17/2 đến 19/2 tại FLC Quy Nhơn, Tập đoàn FLC đã phối hợp với Trung tâm y tế iCCARE khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cột sống hoàn toàn miễn phí cho các golfer.

Golf là một trong những môn thể thao được người ưa chuộng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, những năm gần đây, golf ngày càng được nhiều người ưa thích và lựa chọn là môn thể thao vừa giúp thư giãn tinh thần, gần gũi với thiên nhiên, vừa rèn luyện sức khỏe.

Người chơi golf quá sức còn có thể gặp các vấn đề về cột sống như thoái hóa đĩa đệm, cong vẹo hay lệch đốt sống lung.
Người chơi golf quá sức còn có thể gặp các vấn đề về cột sống như thoái hóa đĩa đệm, cong vẹo hay lệch đốt sống lung.

Tuy nhiên, nếu người chơi luyện tập quá sức hoặc chưa đúng cách, môn thể thao này cũng có thể gây đau thắt lưng, cột sống. Bên cạnh nguy cơ dễ bị căng cơ do động tác vặn mình khi đánh golf, người chơi golf quá sức còn có thể gặp các vấn đề về cột sống như thoái hóa đĩa đệm, cong vẹo hay lệch đốt sống lưng.

Với mong muốn đem đến cho các golfer cơ hội tìm hiểu thông tin về các bệnh cột sống để phòng chữa, trong khuôn khổ mùa giải FLC Golf Championship 2017, diễn ra từ 17/2 đến 19/2 tại FLC Quy Nhơn, Tập đoàn FLC đã phối hợp với Trung tâm y tế  iCCARE khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cột sống hoàn toàn miễn phí cho các golfer.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, điểm đến 4 mùa đông khách. 
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, điểm đến 4 mùa đông khách. 

Đây là gói chăm sóc sức khỏe cột sống (độc quyền) dành riêng các golfer tham gia giải của FLC. Các golfer sẽ được cung cấp, tư vấn các thông tin về bệnh và cách trị liệu các bệnh về cột sống; kiểm tra sức khỏe và trải nghiệm chăm sóc cơ và cột sống miễn phí bởi các chuyên gia y tế Nhật Bản ngay tại giải.

Bên cạnh đó, những người tham dự giải còn có cơ hội được tặng voucher trải nghiệm 1 ngày miễn phí và  thẻ unlimited được sử dụng không giới hạn dịch vụ điều trị cột sống cơ bản, vật lý trị liệu cơ bản trong 6 tháng tại Trung tâm y tế iCCARE.

Đồng thời, giảm 5% cho các dịch vụ điều trị chuyên sâu, giảm 10% cho các dịch vụ điều trị chuyên sâu khi thanh toán 1 lần cho 10 buổi trở lên. Các golfer khi mua thẻ golf cũng sẽ  có cơ hội được tặng 1 gói khám sức khoẻ và điều trị cột sống trị giá lên đến 50 triệu đồng.

FLC Golf Championship 2017 là giải đấu thường niên lần thứ 6 do FLC tổ chức. Giải thi đấu trên 36 hố, trong đó 18 hố do Nicklaus thiết kế tại sân golf được đánh giá đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 2016 và 18 hố mới mang tên Mountain do Schmidt-Curley thiết kế với tất cả hố nằm trên đồi cao có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn.

  Một hố golf hướng rừng dương của FLC Quy Nhơn Golf Links 

Một hố golf hướng rừng dương của FLC Quy Nhơn Golf Links 

Theo ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng FLC Golf Championship 2017 lên tới trên 60 tỷ đồng, đó là chưa kể giải thưởng 10.000 USD tiền mặt do cá nhân Chủ tịch FLC, ông Trịnh Văn Quyết trao tặng cho tất cả các golfer đạt thành tích hole-in-one (HIO) tại tất cả các hố Par 3, với số lượng trúng giải không hạn chế.

Hà Vy

Bình luận

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Giá vé Táo Quân 2021 được đẩy lên gần 10 triệu đồng/cặp

Trên chợ mạng, giá vé xem trực tiếp chương trình Táo Quân được rao bán cao nhất 9,5 triệu/cặp cho hàng ghế đẹp.

Xem thêm