Chờ đợi điều gì từ Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên?

0
Trải qua vòng sơ tuyển toàn quốc với những thử thách cam go, 27 đầu bếp nhí xuất sắc nhất trên toàn quốc đã chính thức lộ diện.

 Trailer Vua đầu bếp Nhí tập 1.

Sau hơn một tháng tổ chức tuyển sinh tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, từ hàng trăm thí sinh tham gia vòng sơ loại, 27 gương mặt đầu bếp nhí xuất sắc nhất đã được tuyển chọn để bước tiếp vào Vòng Audition.

Top 27 đầu bếp nhí chính thức lộ diện.
Top 27 đầu bếp nhí chính thức lộ diện.

Tại đây, 27 thí sinh sẽ được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ thực hiện những món ăn theo những chủ đề khác nhau từ ban giám khảo.

Để thuyết phục được những vị giám khảo dày kinh nghiệm và giàu chuyên môn, các đầu bếp nhí phải thể hiện được kỹ năng làm bếp, sự sáng tạo trong cách kết hợp các loại nguyên liệu lẫn cách trang trí để mang đến những món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt và giành cơ hội bước vào vòng trong.

Khu vực nguyên liệu chế biến.
Khu vực nguyên liệu chế biến.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Vua đầu bếp nhí đã thu hút đông đảo các ứng viên trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Đến từ nhiều vùng miền khác nhau, các bé đã khiến cho bộ ba giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mang đến những món ăn vô cùng đa dạng, từ truyền thống Việt Nam, đến các món Á và Âu, từ món tráng miệng đến các món đòi hỏi nhiều kỹ năng chế biến.

Các đầu bếp nhí phấn khích khi lần đầu khám phá gian bếp. 
Các đầu bếp nhí phấn khích khi lần đầu khám phá gian bếp. 

Đều đang độ tuổi cắp sách đến trường, thế nhưng các bé đã cho thấy niềm đam mê khám phá những “bí mật” trong căn bếp, sáng tạo những món ăn để dành tặng cho gia đình, người thân và bạn bè. Có thể thấy, căn bếp gia đình với những món ăn hàng ngày của mẹ đã trở thành điểm khởi đầu, nhen nhóm cho tình yêu ẩm thực của các bé.

“Tài không đợi tuổi”, các đầu bếp nhí hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho khán giả khi chương trình lên sóng.

Các thí sinh chuẩn bị bước vào thử thách.
Các thí sinh chuẩn bị bước vào thử thách.

Với mong muốn mang đến một không gian thoải mái nhất, kích thích sự sáng tạo cao nhất dành cho các đầu bếp nhí, bên cạnh những lời tư vấn về chuyên môn hay nhận xét về chất lượng món ăn, nếu bếp trưởng Jack Lee - một đầu bếp nổi tiếng khi thực hiện những món ăn cho những siêu sao thế giới, luôn mang đến một hình ảnh vui nhộn và hài hước, Tịnh Hải sẽ là một giám khảo nhẹ nhàng và tình cảm, thì giám khảo Alain Nguyễn lại trở thành người cố vấn đáng tin cậy dành cho các đầu bếp nhí.

Bếp trưởng Jack Lee.
Bếp trưởng Jack Lee.
Giám khảo Tịnh Hải.
Giám khảo Tịnh Hải.
Bếp trưởng Alain Nguyen.
Bếp trưởng Alain Nguyen.

Bộ ba giám khảo, trước những ứng viên tài năng, dù đôi lúc có sự bất đồng quan điểm trong cách đánh giá món ăn của các thí sinh, nhưng đều dành một tình yêu chung đối với thế hệ bạn trẻ đam mê nấu nướng.

Bộ ba giám khảo Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên.
Bộ ba giám khảo Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên.

Sau nhiều chờ đợi, Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật hành tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 2/10/2016.  

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Xem thêm