Chipu gây bất ngờ khi thân thiết bên trai lạ

0
Mới đây, Chipu đã gây xôn xao dư luận khi có những hành động 'thân thiết' với 1 stylist.
Anh148.

Trong dịp đi sinh nhật nhóm bạn gần đây, ca sĩ Chipu đã có những hành động thân thiết quá mức với stylist Hoàng Ku. Cả hai đã không ngừng dành tặng nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Những hình ảnh "thân thiết" vượt qua mức tình bạn này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao cho rằng "Liệu có phải Chipu đã tìm được một nửa của mình?"

Tuy nhiên, Chipu cũng đã lên tiếng khẳng định với người hâm mộ rằng cô và stylist Hoàng Ku rất hợp nhau nhưng không phải là tình yêu như nhiều người đồn đoán.

Cả hai chỉ là dự chung sinh nhật người bạn thân và đã có những bức ảnh vui nhộn

Chipu vừa cho ra mắt MV "Cung đàn vỡ đôi" và nhận được sự chú ý và khen gợi của khán giả. MV được đầu tư kỹ lưỡng và là bước tiến vượt bậc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Chipu.

Khánh Kim

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm