Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

0
Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng” chụp mặt trời lúc hoàng hôn.

Nhiếp ảnh gia Sulabh Lamba (21 tuổi) đến từ Rewari, Ấn Độ, đã thực hiện hàng loạt bức ảnh ấn tượng sử dụng hiệu ứng của mặt trời lúc hoàng hôn. Những bức ảnh này được chụp tại bang Haryana, Ấn Độ. Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi hiện có hơn 20.000 lượt theo dõi trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

Chia sẻ về những bức ảnh ấn tượng của mình, Sulabh Lamba cho hay: “Một bức ảnh hắt bóng hoàn hảo cần phải bộc lộ được xúc cảm trong bức ảnh mà không cần để lộ ra biểu cảm gương mặt của nhân vật trong ảnh. Những xúc cảm mà bản thân tôi có được trong lúc hoàng hôn quả thực quá mãnh liệt để có thể miêu tả trong một vài từ”.

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng” chụp mặt trời lúc hoàng hôn.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục chụp mặt trời lúc hoàng hôn:

 

Bích Ngọc  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng

Ẩn họa từ bãi phế liệu khổng lồ trong không gian

Kể từ buổi bình minh của kỷ nguyên không gian vào những năm 1950, con người đã phóng hàng nghìn tên lửa và đưa nhiều vệ tinh hơn vào quỹ đạo...

Miss World Việt Nam tìm người kế nhiệm Lương Thùy Linh

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 dự kiến trở lại “đường đua” sắc đẹp trong tháng 3 năm nay.

Xem thêm