Pháp Luật Plus - Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

0
Tuy là dân tay ngang lần đầu hát cải lương nhưng Lê Khánh và Đình Toàn học khá nhanh và ca diễn rất tốt.

Danh hài Đất Việt tập 41 có một trích đoạn cải lương Xông đất đầu năm. Trích đoạn này kể về phong tục cổ hủ cha mẹ đặt đâu con ngồi đó ở một làng quê còn lạc hậu.

Thầy Ba (Bảo Quốc) xuống mối làm mai cho Hồng (Tú Sương), con gái bà Sáu (Kim Phương) lấy Cóc (Kim Tử Long), con trai ông Năm Bọ (Chí Tài).

Tuy nhiên Hồng lại phải lòng Tỏn (Đình Toàn) nên cùng anh bỏ trốn, lập mưu phản đối cuộc hôn nhân với sự giúp sức của Chua (Lê Khánh)… Đây cũng là lần đầu tiên Lê Khánh và Đình Toàn hát cải lương.

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Hai nghệ sĩ được NSƯT Hữu Quốc hướng dẫn học hát cho nhuần nhuyễn từ trước nên khi lên sân khấu biểu diễn, khá nhiều đồng nghiệp tại trường quay bất ngờ trước khả năng ca cổ của mình.

Hữu Quốc cho biết, tuy là dân tay ngang, chưa biết nhiều nhưng Lê Khánh và Đình Toàn học khá nhanh và ca diễn rất tốt.

Tiết mục còn có sự trở lại của NSƯT Bảo Quốc với khả năng hát cải lương, anh vốn là con nhà nòi, xuất thân từ nghệ thuật truyền thống nên dù nổi tiếng từ hài kịch nhưng luôn đau đáu với cải lương và muốn được trình diễn cải lương.

Và sau một thời gian vắng bóng, Bảo Quốc đã được toại nguyện với trích đoạn Xông đất đầu năm do NSƯT Kim Tử Long làm đạo diễn trong Danh hài đất Việt.

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Ngoài khả năng hát cải lương, Lê Khánh còn thể hiện khả năng ca tân nhạc qua ca khúc Vị ngọt đôi môi cùng NSƯT Kim Tử Long.

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép
Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Tuy nhiên lần này cô không được ngợi khen nhiều như khi hát cổ nhạc mà lại bị tổ trác khi bị phát hiện ra đang cùng Kim Tử Long nhép miệng trên giọng hát của cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo.

Và người phát hiện ra sự việc đầu tiên chính là danh hài Chí Tài, anh đã trị tội Lê Khánh bằng việc tát cô ngay trên sân khấu.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

Giữa ồn ào chồng bị tố quỵt nợ gần 30 triệu USD, Triệu Vy phản ứng ra sao?

Phản ứng của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ và làm rộ lên tin đồn cả hai ly hôn.

Kỳ thú những loài động vật mới được phát hiện năm 2019

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học California ở Mỹ tìm kiếm khắp 5 châu lục và 4 đại dương, phát hiện 71 loài động thực vật mới.

U23 Việt Nam nửa đêm ra sân bay, lên đường tập huấn Hàn Quốc

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Link liên kết