Pháp Luật Plus - Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

0
Tuy là dân tay ngang lần đầu hát cải lương nhưng Lê Khánh và Đình Toàn học khá nhanh và ca diễn rất tốt.

Danh hài Đất Việt tập 41 có một trích đoạn cải lương Xông đất đầu năm. Trích đoạn này kể về phong tục cổ hủ cha mẹ đặt đâu con ngồi đó ở một làng quê còn lạc hậu.

Thầy Ba (Bảo Quốc) xuống mối làm mai cho Hồng (Tú Sương), con gái bà Sáu (Kim Phương) lấy Cóc (Kim Tử Long), con trai ông Năm Bọ (Chí Tài).

Tuy nhiên Hồng lại phải lòng Tỏn (Đình Toàn) nên cùng anh bỏ trốn, lập mưu phản đối cuộc hôn nhân với sự giúp sức của Chua (Lê Khánh)… Đây cũng là lần đầu tiên Lê Khánh và Đình Toàn hát cải lương.

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Hai nghệ sĩ được NSƯT Hữu Quốc hướng dẫn học hát cho nhuần nhuyễn từ trước nên khi lên sân khấu biểu diễn, khá nhiều đồng nghiệp tại trường quay bất ngờ trước khả năng ca cổ của mình.

Hữu Quốc cho biết, tuy là dân tay ngang, chưa biết nhiều nhưng Lê Khánh và Đình Toàn học khá nhanh và ca diễn rất tốt.

Tiết mục còn có sự trở lại của NSƯT Bảo Quốc với khả năng hát cải lương, anh vốn là con nhà nòi, xuất thân từ nghệ thuật truyền thống nên dù nổi tiếng từ hài kịch nhưng luôn đau đáu với cải lương và muốn được trình diễn cải lương.

Và sau một thời gian vắng bóng, Bảo Quốc đã được toại nguyện với trích đoạn Xông đất đầu năm do NSƯT Kim Tử Long làm đạo diễn trong Danh hài đất Việt.

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Ngoài khả năng hát cải lương, Lê Khánh còn thể hiện khả năng ca tân nhạc qua ca khúc Vị ngọt đôi môi cùng NSƯT Kim Tử Long.

Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép
Chí Tài “tát” Lê Khánh vì hát nhép

Tuy nhiên lần này cô không được ngợi khen nhiều như khi hát cổ nhạc mà lại bị tổ trác khi bị phát hiện ra đang cùng Kim Tử Long nhép miệng trên giọng hát của cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo.

Và người phát hiện ra sự việc đầu tiên chính là danh hài Chí Tài, anh đã trị tội Lê Khánh bằng việc tát cô ngay trên sân khấu.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.