Pháp Luật Plus - Chí Dũng và hơn 100 nghệ sĩ tham gia chương trình “Ấm tình nghệ sĩ”

Chí Dũng và hơn 100 nghệ sĩ tham gia chương trình “Ấm tình nghệ sĩ”

0
Chương trình “Ấm tình nghệ sĩ” được tổ chức ngày 27/1 tới với mong muốn các bạn diễn viên trẻ sẽ đến với nghề bằng chữ Tâm và chữ Tài. Theo tin tức, hơn 100 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình hôm đó.

Chương trình “Ấm tình nghệ sĩ” được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho hai tài danh sân khấu là NSƯT Diệu Hiền và NSƯT Ngọc Hương đang gặp nhiều khó khăn và bệnh tật.

NSƯT Diệu Hiền và NSƯT Ngọc Hương đang gặp nhiều khó khăn và bệnh tật.
NSƯT Diệu Hiền và NSƯT Ngọc Hương đang gặp nhiều khó khăn và bệnh tật.

Chương trình được tổ chức sau 1 tháng chung kết cuộc thi “Ngôi sao điện ảnh” 2015 vào ngày 27/1 tại nhà hát Công Nhân . Thông qua chương trình này, BTC mong muốn các bạn diễn viên trẻ sẽ đến với nghề bằng chữ Tâm và chữ Tài, chia sẻ những khó khăn với các thế hệ nghệ sĩ đi trước.  

Diễn viên Kim Thanh Thảo – Giám đốc Hãng phim Tâm Điểm, trưởng ban tổ chức “Ấm tình nghệ sĩ”.
Diễn viên Kim Thanh Thảo – Giám đốc Hãng phim Tâm Điểm, trưởng ban tổ chức “Ấm tình nghệ sĩ”.

Chia sẻ về mục đích tổ chức chương trình, diễn viên Kim Thanh Thảo – trưởng ban tổ chức “Ấm tình nghệ sĩ” cho biết:  "Chương trình mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.Thời gian qua, các nghệ sĩ đã và đang làm ấm lòng người hâm mộ bởi một nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ  trái tim đối với chính đồng nghiệp của mình.Tiếp nối những điều này, Hãng phim Tâm Điểm quyết định thực hiện chương trình Ấm tình nghệ sĩ nhằm gây quỹ ủng hộ cho hai tài danh sân khấu là NSƯT Diệu Hiền và NSƯT Ngọc Hương đang gặp nhiều khó khăn và bệnh tật”.

Chí Dũng và hơn 100 nghệ sĩ tham gia chương trình “Ấm tình nghệ sĩ”

Theo tin tức, BTC chương trình đã mời hơn 100 nghệ sĩ tham gia. Đây như việc làm nhằm chung tay góp sức giúp đỡ những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có đông đảo các nghệ sĩ tham gia như : NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Nguyên Vũ, Minh Luân, diễn viên Chí Dũng, ca sĩ Nhật kim Anh,.....và dàn người đẹp Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cùng nhiều người mẫu nổi tiếng.

Diễn viên Chí Dũng.
Diễn viên Chí Dũng.
Hơn 100 nghệ sĩ tham gia chương trình Ấm tình nghệ sĩ.
Hơn 100 nghệ sĩ tham gia chương trình Ấm tình nghệ sĩ.

Hơn bao giờ hết tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và của giới nghệ sĩ nói riêng lại là một điều thiêng liêng khiến mọi người phải tự hào. Hành động thiết thực này đã góp phần lớn vào việc xây dựng và phát triển đất nước, thể hiện tình đồng nghiệp luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau dù ở bất kỳ đâu.

Với một chương trình ý nghĩa, thiết thực cho những người khó khăn trong giới, “Ấm tình nghệ sĩ” sẽ được truyền hình trên VTV, HTV và được các cơ quan báo chí đưa tin. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.