Pháp Luật Plus - Chàng trai Ngân Hàng khiến 4 HLV Thần tượng Bolero hạ bệ nhau

Chàng trai Ngân Hàng khiến 4 HLV Thần tượng Bolero hạ bệ nhau

0
Trước giọng hát của chàng trai làm công việc Ngân hàng – Thành Thiện, giám khảo Quang Linh đã xuống nước năn nỉ anh hãy “cứu cánh” cho đội của mình.

Hôm nay, tập cuối cùng chương trình Thần tượng Bolero sẽ diễn ra và hé lộ giọng ca xuất sắc nhất của cuộc thi vào 21h trên kênh VTV3.

Chàng trai Ngân Hàng khiến 4 HLV Thần tượng Bolero hạ bệ nhau

Tập này tiếp tục là “cuộc chiến” tranh đấu quyết liệt giữa 4 Huấn luyện viên. Nếu như “anh Bo” Đan Trường vẫn giữ vững phong độ với cách trò chuyện nhẹ nhàng, mê hoặc; “chị Tư” tinh tế từ cách lắng nghe thí sinh hát đến việc đưa ra quyết định bấm hay không bấm lựa chọn thì ca sĩ Quang Dũng sôi nổi hơn với những lời chiêu dụ đầy sự ngọt ngào.

Chàng trai Ngân Hàng khiến 4 HLV Thần tượng Bolero hạ bệ nhau

Còn với “ anh cả” Quang Linh, vẫn phong cách nói chuyện hài hước cùng cử chỉ hành động khiến khán giả không nhịn được cười, anh đã không ít lần “vượt mặt” 3 Huấn luyện viên còn lại để giành được thí sinh.

Đặng Thành Thiện khiến các HLV tranh giành.
Đặng Thành Thiện khiến các HLV tranh giành.

Trước giọng hát của chàng trai làm công việc Ngân hàng – Thành Thiện, giám khảo Quang Linh đã xuống nước năn nỉ anh hãy “cứu cánh” cho đội của mình rằng: “Anh nói cho em biết về hoàn cảnh của đội anh, có một anh sửa xe, một chị ở Buôn Mê Thuộc trồng café, một em ở Bình Phước trồng điều, mà tất cả những điều đó có phát triển hay không là phụ thuộc vào ngân hàng của em”. Tuy nhiên, mặc dù ra sức thuyết phục nhưng kết quả giọng ca Chim sáo ngày xưa vẫn đành ngậm ngùi “nhường” thí sinh về cho đội khác.

Chàng trai Ngân Hàng khiến 4 HLV Thần tượng Bolero hạ bệ nhau

Khác với Quang Linh, Huấn luyện viên Quang Dũng không giãi bày hoàn cảnh mà dùng chính giọng hát của mình để tạo ấn tượng thuyết phục. Anh đã trổ tài khoe một đoạn hát ru về Hàn Mặc Tử - quê hương Quy Nhơn nơi anh sinh ra.

Ở tập này, khán giả sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những giọng hát hay, mang màu sắc riêng. Đó là Trương Thị Hảo với Duyên Phận, Quý Sỹ với Nỗi lòng người đi, Phương Anh với Tình người ngoại đạo, Thành Thiện với Mùa thu không trở lại.

Bên cạnh đó, còn có không ít những thí sinh đã khiến cho các Huấn luyện viên không tiếc những lời khen ngợi “có cánh” như thí sinh người dân tộc cao lan Nịnh Thị Hằng (nghệ danh Nịnh Cao Lan) với Nỗi buồn hoa phượng, Lê Toàn với Cây đàn bỏ quên, cậu bé 18 tuổi đến từ Huế - Hồ Ngọc Vàng với Tiễn người đi và Nguyễn Viết Hà với ca khúc Hoa cài mái tóc.

Hồng Nhung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.