Cao thủ Vịnh Xuân Flores bất ngờ từ chối giao đấu với võ sư Việt Nam

0
Trước nhiều lời đề nghị được tỉ thí võ công, cao thủ Vịnh Xuân Flores đã từ chối những lời thách đấu, cũng như đề nghị giao đấu.

Theo báo Dân Trí, sau khi 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh bị hạ gục, nhiều võ sư Việt Nam đã lên tiếng thách đấu cũng như đề nghị được giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân người Canada Pierre Francoi Flores. Tuy nhiên ngày 15/7, thông qua võ sư Karate Đoàn Bảo Châu, cao thủ Vịnh Xuân Flores đã từ chối những lời thách đấu này.

Võ sư Pierre Francois Flores nhờ tôi chuyển thông điệp với cộng đồng yêu thích võ thuật ở Việt Nam là mục đích chính của chuyến đi này của ông, là làm rõ công phu khí công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chứ không có ý định thách đấu và nhận lời giao đấu với tất cả mọi người”, võ sư Đoàn Bảo Châu viết trên trang cá nhân của mình.

 
  Cao thủ Vịnh Xuân người Canada hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu trong hơn 2 phút giao đấu. Ảnh: Vietnamnet

Cao thủ Vịnh Xuân người Canada hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu trong hơn 2 phút giao đấu. Ảnh: Vietnamnet

Võ sư Đoàn Bảo Châu cũng giải thích rõ về cú đá cuối cùng của võ sư Flores trong ngày giao đấu giữa 2 người vào hôm 12/7. Cú đá khiến cộng đồng võ thuật không hài lòng, vì đối thủ của Flores ở thời điểm đó đã gần gục, và cú đá bồi ấy được đánh giá là rất nguy hiểm, hoàn toàn không cần thiết. Về đòn đá vừa nêu, võ sư Đoàn Bảo Châu cho biết, theo quan điểm của ông, cú đá đấy là do quan tính, chứ không phải là đòn ác ý.

Trước đó, trả lời báo Tri thức trực tuyến, võ sư Flores khẳng định, mục đích của ông đến Việt Nam không phải để giao chiến, hay phá rối ai. Ông cho biết: "Tôi xin nói rõ, bản thân chỉ có một lời thách đấu, đó là với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vì tôi nghĩ võ công "truyền điện" của ông ấy chẳng khác nào trò lừa bịp".

Được biết vào khuya ngày 14/7, võ sư Flores đã có mặt tại TP HCM và muốn thách đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có nhận lời thách đấu từ phía cao thủ đến từ Canada.

Hoàng Yến  -  Theo Đời sống & Pháp luật

Loading...

Bình luận

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Diễn viên Hiền Mai mang gần 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Nữ diễn viên cùng các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn sẽ đến miền Trung vào tháng 11 tới để trao tặng những món quà cho bà con.

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Xem thêm